Đoàn Di Băng không phải là cái tên xa lạ với cộng đồng mạng. Vợ chồng nữ đại gia được chú ý với những lần khoe độ giàu có như xây biệt thự 400 tỷ đồng, quà sinh nhật triệu đô, liên tục tậu siêu xe tiền tỷ,... Vì vậy mà mỗi lần Đoàn Di Băng xuất hiện tại các sự kiện công khai cũng nhận về ít nhiều sự quan tâm. Công nhận làm người nổi tiếng cũng mệt mỏi ha các mẹ, hở chút bị soi là có thật, đẹp xấu gì cũng bị bàn tán hết trơn!

Mới đây theo 2sao đưa tin, hình ảnh Đoàn Di Băng ở một sự kiện ra mắt phim nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía dân mạng. Dù mặc set đồ cả trăm triệu nhưng hiếm người dành lời khen cho nữ đại gia quận 7 mà nhận xét khá phũ phàng.

Sau khi những hình ảnh cam thường được đăng tải, Đoàn Di Băng bất ngờ đăng những hình ảnh vô cùng xịn sò lên trang cá nhân khiến netizen đặt luôn vào tầm ngắm kèm dòng trạng thái phản pháo cực gắt: "Bạn không cần phải sang trong mắt ai. Cái bạn cần là tư cách không thấp hèn".

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Đoàn Di Băng ngày càng sang trọng. Ảnh: FBNV

Set đồ của Đoàn Di Băng cũng "sặc mùi tiền" với đầm khóa kéo 85 triệu, bốt Shake LV X YK giá 56,5 triệu, thắt lưng 14 triệu, túi Capucines khoảng 160-180 triệu đều của Louis Vuitton.

Trước đó, hình ảnh cam thường bị rò rỉ khiến Đoàn Di Băng bị chê kém sang khá nhiều nhưng nữ doanh nhân vẫn tỏ ra bình tĩnh và chứng minh độ chịu chơi và chịu chi của mình.

Trước đó vào khoảng giữa năm 2021, Đoàn Di Băng xác nhận mình đã chi một khoản không nhỏ, khoảng 500 triệu đồng cho một buổi làm đẹp. Cụ thể, những lần dùng công nghệ làm đẹp của nữ đại gia tập trung vào việc chống lão hoá, giúp cơ mặt săn chắc để trông trẻ trung hơn.

hình ảnh

Đoàn Di Băng bị chê khi chụp cam thường. Ảnh: 2sao

Mỹ nhân ở nhà 400 tỷ từng lên tiếng khi nhan sắc bị soi: "Trong suy nghĩ không xem mình là người của giới giải trí nên Băng không nghĩ hình ảnh bên ngoài của mình lại nhận được nhiều quan tâm đến vậy. Từ việc này Băng đã thay đổi suy nghĩ. Mỗi lần mình ra ngoài sẽ chỉn chu nhất có thể để mọi người không cần tốn thời gian bàn tán về mình nữa".

Có tiền muốn đẹp cũng dễ ha các mẹ, muốn đẹp là đẹp ngay thôi mà có gì đâu mà khó. Đoàn Di Băng cũng có nhan sắc nên tút tát lên sang chảnh ngay lập tức. 9 người 10 ý, người khen người chê là lẽ thường tình nên thôi cứ là chính mình vẫn là tốt nhất.