Sau 4 năm chung sống, Lâm Khánh Chi và Phi Hùng ly hôn trong sự tiếc nuối của nhiều khán giả. Hậu đường ai nấy đi với người đẹp không lâu, Phi Hùng đã tìm được hạnh phúc mới, là một mẫu ảnh trẻ. Trên trang cá nhân, anh cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình bể bình với người yêu.

Nhiều người dành lời khen cho bạn gái Phi Hùng là trẻ trung, xinh đẹp, có người còn nhận xét cặp đôi có tướng phu thê. Ngay sau đó, chồng cũ Lâm Khánh Chi đáp lại: "Chuẩn bị cưới rồi anh". Chưa biết đây là câu nói thật hay đùa nhưng bình luận này khiến dân tình không khỏi chú ý.

hình ảnh

hình ảnh

Chồng Lâm Khánh Chi có bạn gái mới ngay sau ly hôn. Ảnh: FBNV

Về phía Khánh Chi, cô và Võ Trần Song Duy là hai cái tên không còn xa lạ với truyền thông cũng như công chúng trong năm nay. Tuy chỉ là mối quan hệ chị em thân thiết trong nghề nhưng Lâm Khánh Chi không ít lần chụp hình tình cảm với tình trẻ tin đồn khiến dân tình được phen xôn xao. Thế nhưng Khánh Chi khẳng định mình chưa yêu ai và vẫn đi về lẻ bóng.

hình ảnh

hình ảnh

Khánh Chi khẳng định mình độc thân. Ảnh: FBNV

Trả lời với SAOstar mới đây, khi chuyện của người cũ nhưng vẫn đính kèm với tên của mình, Lâm Khánh Chi chia sẻ: "Khánh Chi thấy điều đó thật sự hơi buồn nhưng không thể nói được, tại vì mỗi người bây giờ đã có cuộc sống riêng. Nếu cứ đăm đăm ghép ghép như vậy sẽ ảnh hưởng đến chồng cũ của Khánh Chi. Chi thấy điều ấy cũng không tốt. Mọi người để bình yên đi. Chi chỉ chúc cho anh ấy được bình an". 

Liên quan đến kế hoạch có thêm con, Khánh Chi chia sẻ: "Kế hoạch đó hiện đang bị gián đoạn vì Khánh Chi mới trải qua một cuộc sóng gió nên mọi thứ vẫn đang là dự định thôi, đang bị tạm dừng. Hiện mình chỉ mới có một bé nhưng vì kinh doanh nên không có thời gian để dành cho bé rồi. Nên bây giờ mọi thứ phải ổn định thì mình mới nghĩ đến chuyện đó". 

hình ảnh

Lâm Khánh Chi chúc chồng cũ bình an. Ảnh: FBNV

Lâm Khánh Chi tưởng đã tìm được bến đỗ yên ấm rồi thì giờ vẫn làm mẹ đơn thân. Bữa cô ấy còn mong có thêm con nữa nhưng chắc còn lâu lắm nữ ca sĩ mới thật sự có được tổ ấm mà mình ao ước. Bề ngoài là người nổi tiếng, sống xa hoa nhưng bên trong cũng thăng trầm và đầy trăn trở ha các mẹ.

Nguồn: Saostar