Những ngày qua, trên các diễn đàn mạng xã hội lan truyền rầm rộ thông tin nam diễn viên vướng ồn ào khi đang công tác bên trời Tây. Sau khi tin đồn được rộ lên, Hồng Đăng là cái tên được dân tình được nhắc nhiều nhất và trở thành từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội.

Sau thời gian tắt tính năng bình luận và yên ắng, bà xã Hồng Đăng bất ngờ chia sẻ: "Sẽ có những đoạn đường mà bạn phải vừa đi vừa khóc. Đừng nản lòng, hãy cố gắng lên". Có thể thấy, bà xã nam diễn viên đã trấn tĩnh phần nào.

hình ảnh

Anh Đào và Hồng Đăng có tổ ấm rất hạnh phúc. Ảnh: FBNV

Điều đáng nói, trong phần bình luận, bà xã Hồng Đăng đã có những tương tác, bình luận với nhiều người hơn với một tâm trạng khá thoải mái.

Mẹ Nhím xin cám ơn tất cả lời động viên, an ủi của anh chị em, cô bác đã dành cho mình, trân quý vô cùng luôn ạ. Yêu thương cả nhà nhiều, mẹ Nhím sẽ cố gắng hết mình!”, “Sóng gió sẽ bất ngờ ập đến bất cứ lúc nào e nhỉ, vậy nên chị em mình phải cố gắng thôi”, bà xã Hồng Đăng trả lời bình luận mọi người.

hình ảnh

hình ảnh

Anh Đào tương tác tích cực với mọi người. Ảnh: Saostar

Hiện tại, Anh Đào đã mở lại bình luận trên mạng xã hội, tinh thần của cô cũng đã ổn hơn. Trước ồn ào này ở Tây Ban Nha, phía nam diễn viên và vợ vẫn chưa có bất kì phản hồi nào về sự việc này.

hình ảnh

Anh Đào đã mở lại bình luận trên mạng xã hội, tinh thần của cô cũng đã ổn hơn. Ảnh: FBNV

Hồng Đăng và Nguyễn Anh Đào kết hôn từ năm 2008, với 16 năm yêu và cưới nhau. Bà xã Anh Đào của Hồng Đăng từng bị chê kém sắc khi sánh vai với nam diễn viên. Tuy nhiên, anh luôn bảo vệ vợ và khẳng định cô là hậu phương vững chắc đứng sau thành công của mình. Cô luôn ủng hộ anh theo đuổi diễn xuất và thay chồng chăm sóc các con.

Có chồng là nam tài tử đẹp trai, tài năng của showbiz nhưng Anh Đào vẫn một mực khẳng định luôn tin tưởng chồng. Hi vọng cô sẽ luôn vững vàng sau sóng gió và mạnh mẽ để nuôi 2 con thật tốt.

Nguồn: Saostar