Mới đây, nhân dịp sinh nhật, Hoàng Mập đã mời một số bạn thân đến nhà chung vui cùng mình.

Việt Hương không làm sinh nhật để gửi 5 tấn gạo, Đại Nghĩa phát 3 tấn gạo cứu trợ miền Trung

Trong đó, có sự góp mặt của danh hài Việt Hương. Cả hai liên tục tạo dáng "cute hạt me" bên nhau khiến các khách mời bật cười thích thú. Điều bất ngờ nhất là nữ danh hài đã tặng bạn thân món quà sinh nhật, đó là một dây chuyền trị giá 2 cây vàng để mừng tuổi mới.

Loading interface...

Nhận món quà của bạn mình tặng, Hoàng Mập không giấu được niềm vui: "Việt Hương đi mua quà cho mình, tặng cái mặt ông Phật quá đẹp và sợi dây chuyền 2 cây vàng. Em ấy hứa 1 năm tặng 1 cây. Vậy sang năm được 3 cây. Vậy 100 năm sau Hoàng Mập được bao nhiêu cây vàng?".

Việt Hương và Hoàng Mập chơi thân từ thuở còn học cùng trường Sân khấu Nghệ thuật, đến nay đã hơn 20 năm. Cả hai luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau trong công việc. Vừa qua, khi hay tin Hoàng Mập kẹt tiền làm phim, Việt Hương đã không ngần ngại chuyển hẳn 1 tỷ đồng để phụ giúp nam danh hài. Tình bạn này khiến ai nấy phải ngưỡng mộ.

Loading interface...

Loading interface...

Không chỉ hào phóng với bạn bè mà Việt Hương còn là người chăm chỉ làm từ thiện. Mới đây, nữ danh hài Việt Hương, thay vì tổ chức các buổi tiệc tưng bừng và rình rang như mọi năm thì dịp này Việt Hương dừng lại tất cả để hướng về những hoàn cảnh đang cơ cực ở quê nhà. Theo đó, cô phát tâm gửi 5 tấn gạo đến người dân gặp lũ.

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình ngoisao.vn

Nguồn ảnh và tin: ngoisao.vn