Chí Trung đưa bạn gái vi vu khắp chốn, tự phục mình vì tìm được người tâm giao: 'Chắc do phúc phần'

Một hai năm gần đây, sau biến cố gia đình, nghệ sĩ Chí Trung dành nhiều thời gian cho bản thân. Anh chăm sóc body, sức khoẻ và du lịch, thăm quan ở các địa điểm nổi tiếng cùng bạn gái. Nhờ đó, thần sắc của anh ngày càng trẻ trung và an vui hơn.

Cuối tháng trước, NSƯT Chí Trung khoe khoảnh khắc cùng bạn gái kém 17 tuổi chờ hành lý ở sân bay. Nam nghệ sĩ có chuyến công tác tại Anh và nhân tiện đưa bạn gái đi du lịch cùng. 

hình ảnh

Chí Trung đi Anh cùng Ý Lan. Ảnh: FBNV

Trên trang cá nhân của nghệ sĩ Chí Trung và bạn gái cùng cập nhật những khoảnh khắc hạnh phúc, rạng rỡ ở London (Anh). Anh kết hợp đưa bạn gái xinh đẹp đi cùng, tranh thủ xả hơi sau thời gian dài không xuất ngoại vì dịch bệnh. Hai người trao cho nhau những khoảnh khắc ngọt ngào, tình cảm để lưu giữ trong chuyến đi. Đây cũng là lần đầu cặp đôi đi du lịch nước ngoài cùng nhau sau 3 năm gắn bó.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Chí Trung vi vu Anh quốc cùng người  yêu. Ảnh: FBNV

Không chỉ vi vu nước ngoài mà ở Việt Nam, Chí Trung cũng thường xuyên đưa bạn gái kém tuổi du lịch khắp chốn từ Bắc đến Nam. Chỉ sau khi tình hình dịch tạm ổn, Chí Trung đã đưa Ý Lan đi Nha Trang, Ninh Thuận, Đà Nẵng, TP.HCM, Hòa Bình.... để tham quan và tận hưởng những giây phút thảnh thơi.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Chí Trung và Ý Lan du lịch khắp chốn. Ảnh: FBNV

Từ khi quen bạn gái doanh nhân xinh đẹp, nghệ sĩ Chí Trung được khen ngợi nhiều về phong thái và phong cách. Anh cũng phong độ và trẻ trung hơn nhiều so với trước đây. Nam diễn viên thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ và bình yên trong cuộc sống.

Đặc biệt, khi có khán giả bình luận cảm phục vì anh tìm được người đồng hành quá tuyệt vời thì chính Chí Trung cũng thừa nhận mình may mắn và 'do phước phận'.

hình ảnh

Chí Trung cảm thấy mình may mắn. Ảnh: FBNV

Trong một chương trình, Chí Trung tiết lộ bạn gái là một người đàng hoàng, một doanh nhân xinh đẹp. Ông tâm sự: “Mọi người lại vu tôi là "chạy theo gái trẻ". Đúng, Ý Lan kém tôi 18 tuổi... Tôi đã ly hôn đàng hoàng rồi mới có người yêu, tôi có lỗi gì đâu chứ. Người yêu tôi giàu thì bạn ấy sướng chứ tôi cũng có xin tiền bạn ấy đâu, mà tôi cũng đẹp trai, là nghệ sĩ thì sao phải yêu người xấu? Tôi sẽ sớm lấy lại niềm tin yêu của những người yêu mến tôi, họ không có thông tin chứ không phải chúng tôi có lỗi”.

Đều trải qua đổ vỡ hôn nhân nên Chí Trung và bạn gái có sự đồng điệu về tâm hồn với nhau. Doanh nhân Ý Lan cũng rất chăm chút cho người yêu khi thường nấu ăn cho nam nghệ sĩ tại nhà và đồng hành trong các sự kiện. 

hình ảnh

Nguồn: Vietnamnet