Đan Trường và học trò Trung Quang sở hữu mức cát-xê cao ngất ngưởng mà ít ai biết tới.


Trong thời điểm cái tên Đan Trường khiến dư luận chú ý sau vụ ly hôn với đại gia Thủy Tiên, mọi thông tin về nam ca sĩ đều nhận được sự quan tâm đặc biệt. Trong đó, mức cát-xê của anh Bo và học trò Trung Quang được cư dân mạng quan tâm trở lại. 


Ở showbiz Việt, việc các cặp ca sĩ thường xuyên xuất hiện cùng nhau không phải quá xa lạ. Hiển nhiên, số tiền để mời các cặp sao là không hề nhỏ, điển hình là Phi Nhung - Hồ Văn Cường. Dù không tiết lộ công khai nhưng theo những thông tin được chia sẻ, cát-xê của hai mẹ con Phi Nhung dao động từ 30 triệu đồng trở lên. Cá biệt, cả hai từng được mời hát đám cưới với mức thù lao 15.000 USD (hơn 300 triệu đồng).

hình ảnh

Phi Nhung - Hồ Văn Cường có mức cát xê không hề nhỏ. Ảnh: 2Sao

Tưởng chừng đây đã là con số rất cao nhưng vẫn chưa bằng thầy trò Đan Trường và Trung Quang. Hồi tháng 12/2018, dân mạng xôn xao thông tin một cặp vợ chồng đại gia tại Thái Nguyên đã mời Đan Trường - Trung Quang biểu diễn trong đám cưới của con mình. Theo tiết lộ, vị đại gia này đã phải chi không dưới nửa tỷ đồng để nhận được cái gật đầu của anh Bo và học trò. Cũng trong dịp này, ông bầu Hoàng Tuấn của Đan Trường đã tự tin khẳng định: “Đan Trường là một trong những ca sĩ có thù lao cao nhất nước”.

hình ảnh

Đan Trường - Trung Quang từng được mời hát đám cưới với cát-xê hơn 500 triệu đồng. Ảnh: Saostar.vn

hình ảnh

Ông bầu khẳng định anh Bo là một trong những ca sĩ có thù lao cao nhất nước. Ảnh: Saostar.vn

Mức cát-xê ngất ngưởng là xứng đáng với những thành quả mà giọng ca “Kiếp ve sầu” đã đạt được. Hiếm có ca sĩ Việt nào vẫn giữ được sức hút bền bỉ như Đan Trường sau hơn 20 năm hoạt động. Không những thế, nam ca sĩ còn ghi điểm khi luôn giữ thái độ làm việc nghiêm túc, chăm chỉ, không ồn ào về đời tư và luôn thân thiện với người hâm mộ.

hình ảnh

Đan Trường là cái tên hiếm hoi vẫn giữ được sức nóng sau hơn 20 năm ca hát. Ảnh: Saostar.vn

Với học trò, Đan Trường cũng luôn tạo điều kiện để Trung Quang phát triển, hết lòng nâng đỡ trong sự nghiệp. Có thể thấy anh Bo rất ưu ái Trung Quang khi sẵn sàng đưa anh chàng đi hát cùng ở những sự kiện lớn với mức cát-xê đáng mơ ước. Hai thầy trò còn nhiều lần bị soi mặc đồ đôi, dành nhiều lời có cánh cho nhau. Mối quan hệ thân thiết của cả hai khiến dân tình xôn xao.

hình ảnh

Đan Trường và Trung Quang gắn bó như hình với bóng. Ảnh: Saostar.vn

hình ảnh

Anh Bo dành nhiều sự ưu ái cho học trò cưng. Ảnh: Saostar.vn

hình ảnh

Nguồn: Saostar.vn, 2Sao