Cát Tường đã thông báo về kế hoạch giúp đỡ những người khó khăn trong mùa dịch và nhận được nhiều sự ủng hộ.


Những ngày qua, đông đảo sao Việt đã cùng chung tay có những hành động ý nghĩa để giúp đỡ những người khó khăn, chịu ảnh hưởng vì tình hình nCoV. Mới đây, diễn viên Cát Tường cũng đã thông báo về kế hoạch làm từ thiện để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn. 


Cụ thể, Cát Tường cho biết cô sẽ trao tặng mỗi phần quà là 500 nghìn đồng tiền mặt cho những hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM. Nữ diễn viên cùng con gái đã cẩn thận để tiền hỗ trợ vào phong bì và xuất phát vào ngày 19/7. Cô chia sẻ:  “Đọc được thông tin kéo dài giãn cách xã hội nữa nên em quyết định làm liền luôn không chần chừ nữa, sức có nhiêu làm nhiêu, của ít lòng nhiều nghe quý vị. Mai em liên hệ các phường xin địa chỉ những hoàn cảnh thật sự khó khăn”.

hình ảnh

Cát Tường thông báo kế hoạch làm từ thiện trong mùa djch. Ảnh: Facebook MC - Diễn viên Nguyễn Trí Cát Tường

Bên cạnh đó, Cát Tường không quên dằn mặt những người chỉ trích cô và các nghệ sĩ khác trong thời gian qua. “Bà mối” tâm sự bị nhiều người công kích, tố nghệ sĩ không lo chống djch dù cô và nhiều đồng nghiệp đang âm thầm đóng góp.


Xin mấy anh hùng bàn phím đừng vào cào nhà em nữa nha. Em đăng tin lên đây là để cảm ơn các mạnh thường quân và bạn bè của em chứ em không có ý khoe khoang hay đánh bóng tên tuổi gì hết nha. Tại bữa giờ em cũng âm thầm làm mà mấy anh chị ‘trách’ em quá. Em đăng gì lên nhà em mấy anh chị cũng vô nói em rảnh ‘nghệ sĩ mà không lo đi phụ giúp chống djch’. Em thật là khổ tâm lắm. Xin cám ơn quý vị. Xin gửi cho nhau chút năng lượng tích cực!”, Cát Tường nhắn nhủ.

hình ảnh

Cát Tường dằn mặt các “anh hùng bàn phím” tố nghệ sĩ không lo chống djch. Ảnh: Facebook MC - Diễn viên Nguyễn Trí Cát Tường

Được biết, tối 18/7, Cát Tường cũng đã đăng tải hình ảnh được chính quyền địa phương cấp giấy đi đường để làm tình nguyện viên hỗ trợ vận chuyển lương thực. Cô đã trang bị đầy đủ kính chắn giọt bắn, khẩu trang, bao tay và bày tỏ sự háo hức trước khi lên đường.

hình ảnh

Nữ diễn viên chuẩn bị đầy đủ và háo hức lên đường. Ảnh: Facebook MC - Diễn viên Nguyễn Trí Cát Tường

hình ảnh

Hành động của Cát Tường nhận được nhiều sự khen ngợi và ủng hộ. Ảnh: Facebook MC - Diễn viên Nguyễn Trí Cát Tường

hình ảnh

Nguồn: Facebook MC - Diễn viên Nguyễn Trí Cát Tường