Sau khi "đường ai nấy đi" với Thái Hòa, Cát Phượng tìm hạnh phúc mới bên Kiều Minh Tuấn từ năm 2009. Dù kém bạn gái 18 tuổi nhưng anh là người đàn ông chững chạc, luôn chăm lo và che chở cô. Về phía mình, Cát Phượng thừa nhận cô mãn nguyện về những năm tháng gắn bó với nam diễn viên, dù không biết ngày mai có cùng bước tiếp hay không.

Mới đây thông tin Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chính thức chia tay sau hơn một thập kỷ bên nhau đã khiến không ít khán giả tiếc nuối.

hình ảnh

Cát Phượng từng rất hạnh phúc. Ảnh: FBNV

Chia sẻ thêm về nguyên nhân dẫn đến "đường ai nấy đi", nữ diễn viên cho biết tình cảm của cặp đôi đã có phần rạn nứt từ sau ồn ào "phim giả tình thật" giữa Kiều Minh Tuấn và diễn viên An Nguy.

Cát Phượng tiết lộ, trước đó, cô và bạn trai đã quyết định thụ tinh để có con tuy nhiên xảy ra ồn ào nên mọi dự định đã trì hoãn đến bây giờ thì tan thành mây khói.

Cát Phượng cho rằng chính vì ồn ào đó nên hai người dần có khoảng cách, không sâu sắc với nhau như thời gian đầu. "Sau chuyện đó, mọi thứ rất bình thường, chỉ có chuyện 'sinh hoạt' giảm dần, gần 3 năm sau là không có. Tôi luôn tìm cách né, là phụ nữ chắc sẽ hiểu... Thời điểm đó giống như hai người bạn, ăn cơm ăn chung, công việc của ai người đó làm. Tối ngủ vẫn ngủ chung giường nhưng mỗi người nằm một góc, rất ngộ. Tôi không giải thích được' - Cát Phượng nhấn mạnh.

hình ảnh

Cát Phượng quá đau buồn. Ảnh: Ngôi Sao

Cát Phượng cho biết cô và Kiều Minh Tuấn đã chia tay một cách rất văn minh nên bản thân cũng cảm thấy thoải mái. Dù Cát Phượng đã  cố gắng né tránh và giảm bớt mức độ xót xa nhưng trong từng lời chia sẻ của nữ diễn viên cho thấy cô vẫn chưa thể nguôi ngoai sau khi chấm dứt mối tình 12 năm.

hình ảnh

Cát Phượng cho biết cô và Kiều Minh Tuấn đã chia tay một cách rất văn minh. Ảnh trái: FBNV, Ảnh phải: Ngôi Sao

12 năm không phải là quá dài nhưng không hẳn là quá ngắn, cả 1 quãng đường cùng nhau chung sống cho đến bây giờ nói hai từ 'không hợp' là chia tay. Cát Phượng thật sự đã hi sinh quá nhiều và giờ đây cô ấy chỉ còn lại vết thương lòng khó lành. Thương cho người phụ nữ chịu quá nhiều lận đận trong đường tình, hi vọng Cát Phượng sẽ mau vực dậy tinh thần và sống 1 đời bình an.

Nguồn: Ngôi Sao