Nổi tiếng là bà mẹ mê con bậc nhất showbiz nên Hà Hồ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của 2 con trên trang cá nhân. Cách đây không lâu, Hà Hồ vui vẻ khoe cảnh Lion và Lisa háo hức đi học đầy đáng yêu.

Thế nhưng vừa đi học không bao lâu thì thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý không khoe hoạt động hàng ngày của Lisa-Leon khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng. Mới đây Hà Hồ đã đăng tải dòng trạng thái chia sẻ tình hình của các con.

hình ảnh

hình ảnh

Hồ Ngọc Hà cưng chiều 2 con. Ảnh: FBNV

Cụ thể, nữ ca sĩ tâm sự: "Hai em mấy hôm nay ốm quá, mẹ Hà không buồn làm gì luôn". Ngoài ra cô còn đăng tải video ngắn khoảnh khắc Lisa và Leon chơi đùa cùng nhau. Cô chị đã bắt đầu líu lo gọi em cực ngọt, dù chưa tròn vành rõ tiếng như Lisa đã làm cho dân tình "đốn tim" khi ngắm nhìn hai chị em đình đám.

Quả thật ai làm mẹ cũng trải qua tâm trạng ngổn ngang khi thấy con ốm. Dù bận rộn nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn dành nhiều thời gian cho các con, nữ ca sĩ dành hết thời gian rảnh để đưa các con đi chơi và đi học.

hình ảnh

hình ảnh

Nữ ca sĩ dành nhiều thời gian cho các con. Ảnh: FBNV

Trong một bài chia sẻ với truyền thông, Kim Lý cũng khen ngợi hết mức vì Hà Hồ là kiểu phụ nữ của gia đình hết lòng vì chồng con: 'Bạn sẽ không nghĩ rằng một người phụ nữ bận rộn như Hà, một "nữ hoàng giải trí", luôn tỏa sáng, có thể trở về nhà chăm sóc con cái và cả ba mẹ chồng. Nhưng cô ấy có thể làm tốt tất cả.Thật sự cô ấy rất quan tâm đến gia đình và dành nhiều sự tôn trọng cho họ... tôi cũng không nghĩ có nhiều người nổi tiếng làm được như vợ tôi từ nấu ăn, dọn dẹp, rửa bát và chăm sóc các con cả ngày. Tôi thật sự rất vui và cảm thấy mình may mắn vì có được một người vợ tuyệt vời như vậy.'

hình ảnh

Kim Lý cũng khen ngợi hết mức vì Hà Hồ là kiểu phụ nữ của gia đình. Ảnh: FBNV

Có thể thấy từ sau khi làm vợ Kim Lý, Hà Hồ ngày càng chứng minh là một bà mẹ mẫu mực và yêu chồng con vô điều kiện. Nữ hoàng giải trí cũng thừa nhận giờ đây cô ít thích ra ngoài mà chỉ thích trở về nhà quây quần bên gia đình và vui đùa cùng các con. 

Nguồn: Saostar