Dù không còn là vợ chồng, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn luôn cùng nhau nỗ lực mang đến cho con gái chung những điều tốt đẹp nhất và đối xử với nhau rất văn minh.

Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn: Chỉ là một hợp đồng hôn nhân?

Loading interface...

Diễn viên Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn từng là cặp đôi đẹp nhất nhì ở trong giới showbiz Việt Nam, mặc dù hai người đã “đường ai nấy đi” từ năm 2014 nhưng cả hai luôn được khá nhiều người nhắc đến, ngoài những sự tiếc nuối thì bên cạnh đó còn là sự ngưỡng mộ. Họ không chỉ được mọi người ngưỡng mộ bởi tài năng mà sự ngưỡng mộ còn được thể hiện qua các dự án phim ở gần đây, mà họ còn được mọi người ngưỡng mộ bởi sự cư xử văn hóa của họ với nhau, với gia đình ở hai bên, con cái sau khi họ không còn chung bước.

Loading interface...

Sau 6 năm ly hôn, Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh vẫn giữ thói quen tụ tập trong những ngày quan trọng của con gái. Cách cư xử văn minh của cả hai nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người.

Loading interface...

Loading interface...

Thậm chí trong bài phỏng vấn gần đây nhất: "Trong thời gian qua anh Sơn đã có những người bạn nhất định và tôi thật sự mong anh ấy tìm được người bạn tri kỉ để đến được hôn nhân. Cả hai chúng tôi đều mong tìm được những bến đỗ bình yên. Và khi cả hai bên hạnh phúc chắc chắn đứa con mình cũng sẽ thấy vui cho cha mẹ. Con gái tôi lớn rồi, không còn cái ích kỷ bé bé, chỉ muốn có một mình mình thôi và chắc chắn bé sẽ thấy hạnh phúc khi cha mẹ hạnh phúc."

Loading interface...

Còn về phía mình, Trương Ngọc Ánh cũng mong tìm được một nửa như ý:  'Người đàn ông tôi đang tìm kiếm phải biết chia sẻ, hiểu được bạn gái mình thích gì, thói quen ra sao. Với tôi không phải cứ nhắn tin nhắc nhở ngày ăn ba bữa cơm là quan tâm, thấu hiểu. Người đó phải biết người yêu thích ăn gì, ghét cái gì. Điều kiện cần trong tình yêu chính là sự chung thủy, giữ được niềm tin của nhau.'

Loading interface...

Loading interface...

Dù con đường tình duyên lận nhưng nhưng Trương Ngọc Ánh xinh đẹp, tài năng hẳn khiến người ta phải ngưỡng mộ vì không chỉ thành công trong nghệ thuật mà con đường kinh doanh của cô vô cùng thuận lợi. Hiện tại, Trương Ngọc Ánh sống con gái sống trong căn biệt thự tọa lạc trên mảnh đất rộng 500m2 tại khu Thảo Điền, Quận 2, TP Hồ Chí Minh. Trong tay cô sở hữu tài sản khủng và tự lực gầy dựng sự nghiệp vô cùng vững chắc.

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình ngoisao.vn

Nguồn ảnh và tin: ngoisao.vn