Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng giải đáp một số thắc mắc của dư luận về tin đồn cắt mí, nâng chân mày. Đồng thời cô cũng chia sẻ bí quyết để có làn da đẹp.


Cách đây ít ngày, Hồ Ngọc Hà gây hoảng loạn cho cư dân mạng khi đăng ảnh một bên mắt xếch như cắt mí hỏng. Sau đó, cô cũng khoe mặt mộc không dùng son phấn: "Một chút ảo nhẹ nhưng không chút son phấn. Xong hết mọi công việc rồi, giờ là lúc nghỉ ngơi, quây quần đầm ấm bên người thân và dành thời gian cho bản thân. Cảm ơn các bạn đã theo dõi mình, bấm like và bình luận cho mình. Hứa là sang năm sẽ siêng năng trò chuyện và post nhiều hơn nhé!".


Loading interface...
Loading interface...


Hồ Ngọc Hà từng khiến nhiều người giật mình vì hình ảnh một bên mắt bị xếch.


Loading interface...Nhiều người thắc mắc vì việc Hồ Ngọc Hà có cắt mí, nâng chân mày hay không?Rất nhiều cư dân mạng bình luận để hỏi về việc "Nữ hoàng giải trí" có cắt mí mắt, nâng chân mày hay không và bí quyết giữ làn da đẹp. Trước hàng loạt câu hỏi của cư dân mạng, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Hôm qua đăng hình mặt mộc lên, cám ơn mọi người đã có những lời khen cho làn da không trang điểm của mình và hôm nay mặt đã bị dị ứng rồi. Có rất nhiều bạn hỏi là mắt chị Hà có cắt mí không, có nâng chân mày không mà sao to thế. Bởi vì chị chót mang dòng máu lai Pháp nên mắt chị to thế thôi.


Có nhiều bạn hỏi có thể chia sẻ bí quyết chăm sóc da được không. Da mặt bản thân chị chưa bao giờ che giấu nhưng hiện tại chị đang trong quá trình chăm sóc và điều trị làn da quá mẫn cảm của mình. Sau một quá trình điều trị, chăm sóc mà chị cảm thấy có kết quả thì chắc chắn chị sẽ chia sẻ với mọi người".


Loading interface...


Nữ ca sĩ lên tiếng giải đáp thắc mắc của dư luận.Nguồn: https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/ca-si-ho-ngoc-ha-giai-dap-truoc-cau-hoi-co-cat-mi-nang-chan-may-khong-256769.htm