Trang Trần đã có động thái đáp trả vợ Xuân Bắc khi bị đòi táng nhau, còn lôi chuyện 3 năm trước nhắc lại. Dường như xích mích của cả 2 vẫn chưa có được giải quyết êm xuôi.

Bị vợ Xuân Bắc đòi 'táng', Trang Trần đáp: 'Sang lên mặt lưỡi cày, định đóng hài trên mạng hả'

Lùm xùm giữa bà Nguyễn Phương Hằng và cựu người mẫu Trang Trần nhận được rất nhiều quan tâm của dư luận, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc - chị Nguyễn Hồng Nhung cũng không ngoại lệ.

Chị Nguyễn Hồng Nhung cũng không nằm ngoài cuộc khi đăng đàn bày tỏ sự ủng hộ bà Hằng, đồng thời cảnh cáo Trang Trần: “Quan điểm cá nhân này: Em mà gặp ngoài đường em cũng táng con này. Láo với em hơn 3 năm trước chưa tính”. Kèm theo đó là link bài viết với nội dung bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố sẽ "táng vỡ mặt" Trang Trần.

hình ảnh

Vợ Xuân Bắc đòi táng Trang Trần, ủng hộ bà Hằng - Ảnh: FBNV

Tưởng chừng sẽ im lặng vì khóa fanpage chính, mới đây Trang Trần tiếp tục sử dụng fanpage đặt tên của con gái để đáp trả vợ Xuân Bắc với lời lẽ cực gắt: “Nghe nói chị vợ anh danh hài muốn táng em hả? Dạ em đang Hà Nội, chị thích táng tay đôi thì gặp nhé! Học diễn viên không ai mời đóng film nên định đóng hài trên mạng hả chị? Sang lên nhé mặt lưỡi cày”.

hình ảnh

Trang Trần đáp trả vợ Xuân Bắc, đòi đánh tay đôi - Ảnh: FBNV

Có thể thấy, Trang Trần cũng khá “hăng” khi thách thức vợ Xuân Bắc, đồng thời cựu người mẫu không không ngừng mỉa mai nhan sắc Hồng Nhung trong lần đáp trả này.

Trước đó, vào năm 2017, dư luận từng được phen xôn xao khi vợ nghệ sĩ Xuân Bắc là giảng viên Nguyễn Hồng Nhung công khai “tố” NSND Anh Tú chèn ép để gạt cô ra khỏi hội đồng chấm thi năm 2016-2017 tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội - nơi cô công tác.

Thời điểm đó, cựu người mẫu Trang Trần công khai bênh vực NSND Anh Tú và chỉ trích Hồng Nhung. Ngoài ra, Trang Trần cũng cho rằng, vợ Xuân Bắc từng xúc phạm cô bằng câu nói: "Mấy cô người mẫu chẳng làm được gì?".

hình ảnh

Vợ Xuân Bắc và Trang Trần từng có mâu thuẫn vô cùng căng thẳng trong quá khứ - Ảnh: Internet

Hiện tại, khán giả vẫn chia thành nhiều phe, kẻ khen người chê vì nghệ sĩ mà suốt ngày lên mạng khẩu chiến. Theo các mẹ, ai mới là người sai trong câu chuyện này?

hình ảnh

Nguồn: FBNV, Internet