Đông đảo sao Việt, trong đó có Trang Trần đã đứng ra kêu gọi mọi người chung tay vì miền Trung ruột thịt. 

Trang Trần từng bị Xuân Lan "cạch mặt" vì bóc trần showbiz: "Mẫu nữ khó giàu nếu không đi khách"

Mới đây, Trang Trần có mặt ở miền Trung, cô cho biết nhóm thiện nghiện của mình đã đến xã Thượng Hoá - huyện Minh Hoá - tỉnh Quảng Bình cứu trợ bà con trong bản. Cô sẽ trao tận tay người dân nơi đây 1000 thùng mì tôm và 1600 can nước suối 5 lít .

Loading interface...

Có thể thấy những bức hình Trang Trần chụp lại, nước ngập dâng cao, cô cùng đoàn phải di chuyển bằng thuyền mới đến được bản. Dù đường đi lại khá khó khăn, nguy hiểm nhưng cả đoàn vẫn vui vẻ mang những món quà đến cho bà con ở tỉnh Quảng Bình.

Loading interface...

Trên trang cá nhân, cựu mẫu liên tục cập nhật số tiền quyên góp cũng như lịch trình di chuyển trong chuyến cứu trợ người dân vùng lũ. Một số hình ảnh ăn uống, cười nói vui vẻ khiến câu chuyện ý nghĩa của Trang Trần chuyển hướng tiêu cực trong mắt anti-fan. 

Cụ thể, một số anti-fan đã mỉa mai, công kích việc làm của bà chủ quán bún đậu. Họ không biết Trang Trần cùng đoàn đi từ thiện hay... du lịch. Chưa hết, có người còn nhận định cựu mẫu không minh bạch trong các khoản tiền từ thiện, khi cho rằng "ăn tiền từ thiện để trả tiền mặt bằng Quận 1".

Loading interface...

Loading interface...Nghi ngờ Trang Trần chưa đủ, những người này còn dùng lời lẽ khó nghe để công kích sư phụ nhà chùa - người thầy của cô.

Bức xúc trước thông tin không hay, Trang Trần đã đăng đàn đáp trả. Mắng anti-fan ngu ngục, cựu mẫu đăng tải lại toàn bộ những ý kiến trái chiều với giọng điệu mỉa mai, đồng thời huy động cộng đồng mạng truy tìm những kẻ phát ngôn hàm hồ. 

Loading interface...

"Thân gửi em gái! Có con có cái bớt nghiệp mồm em nhé. Chị may quá, có ăn sung mặc sướng cũng tiền chị bỏ em nha. Ơn giời chị đây toàn được ăn ở miễn phí em ạ. Chắc các em đang thắc mắc chị sao lại ở khách sạn sang à? Vì chị khác các em, toàn được ở chỗ sang sung sướng.

Mấy con anti chúng mày làm gì làm, đụng vào cả sư phụ thì tao cũng quỳ. Ai quen biết con này và chồng con này cho em số điện thoại và địa chỉ em vào tận nhà, dạy lại nó văn hóa mở mồm với một thầy chùa tôn kính. Lũ anti ngu ngục, chúng bay không làm được gì tốt thì câm", Trang Trần gay gắt.

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình 2sao

Nguồn ảnh và tin: 2sao