Hòa Minzy được biết đến là một trong những nữ ca sĩ chăm chỉ của showbiz Việt. Bên cạnh công việc ca hát, Hòa Minzy dạo gần đây cũng có thêm nghề tay trái là livestream bán hàng. Mở mạng xã hội ra là thấy Hòa, cô ấy làm việc ngày đêm hăng say luôn, cái gì cũng phải gánh vác nên khổ là phải.

Sau khi chính thức tuyên bố "đường ai nấy đi" với doanh nhân Minh Hải hồi đầu năm 2022, Hòa Minzy tập trung hoàn toàn cho con đường nghệ thuật. Tuy nhiên cũng bởi thế mà có đôi lúc, Hòa Minzy cũng không có nhiều thời gian dành cho bé Bo.

hình ảnh

hình ảnh

Hòa Minzy chăm chỉ làm việc. Ảnh: FBNV

Từ sáng đến tối, Hòa làm việc hăng say hết việc này đến việc khác, đến nỗi không có thời gian chăm sóc con. Điều này khiến cô nàng cảm thấy có lỗi, thậm chí phải viết cả tâm thư dài dằng dặc để gửi lời xin lỗi đến con trai.

Mới đây theo Saostar đưa tin, khi chia sẻ lịch trình trong khoảng thời gian sắp tới trên trang cá nhân, Hòa Minzy đã bất ngờ nhận được nhiều câu hỏi rằng nếu lịch trình kín như thế thì thời gian đâu dành cho bé Bo.

Trước thắc mắc của dân mạng, nữ ca sĩ đã lên tiếng. Theo đó Hòa Minzy cho hay bản thân chỉ chạy show trước Tết, bên cạnh đó Bo cũng đã đến trường nên cô cũng ít lo phần nào.

"Mẹ Hoà làm trước Tết thôi cả nhà ơi! Bạn Bo đi học rồi mà, con có bạn bè, có thầy cô, vui cả ngày ấy chứ, con chỉ ở nhà buổi tối thôi. Cố gắng thật nhiều trước Tết rồi nghỉ sớm 2 mẹ con về Ngoại ăn Tết sớm ạ Nhiều lịch trình ở Miền Nam thì đi làm xong về nhà vẫn gặp con và ôm con ngủ bình thường mà mọi người", Hòa Minzy chia sẻ.

hình ảnh

hình ảnh

Hòa Minzy khẳng định vẫn ở bên chăm con. Ảnh: Saostar

Ngoài ra khi được một netizen để lại bình luận cho rằng bé Bo sẽ rất nhớ mẹ, Hòa Minzy đã chia sẻ rằng cố gắng hoàn thành sớm công việc để nghỉ Tết cùng con: "Hihi tranh thủ đi làm tới gần tới Tết còn nghỉ chơi với em Bo ạ".

Sau cú sốc về chuyện tình cảm, Hòa Minzy nhanh chóng lấy lại tinh thần và trở thành một trong những bà mẹ đơn thân đáng ngưỡng mộ của Vbiz. Dù bận rộn với nhiều dự án riêng, nữ ca sĩ vẫn dành thời gian để chăm sóc con trọn vẹn nhất. Không dừng lại ở đó, bà mẹ một con còn chăm chút tốt cho ngoại hình chứ không hề bỏ bê, lơ là.

hình ảnh

Hòa Minzy vẫn bên cạnh chăm con thật tốt. Ảnh: FBNV

Phụ nữ độc lập, kiếm nhiều tiền chăm lo cho gia đình và bản thân thì còn gì bằng ha các mẹ. Hòa Minzy đúng là kiểu phụ nữ hiện đại, mọi thứ nằm trong tầm tay mình.