Sau khi Nhật Kim Anh và TiTi hé lộ nhiều góc khuất về mình, Hồ Gia Hùng đã quyết định lập vi bằng để kiện nữ diễn viên "Tiếng sét trong mưa" vì tội vu khống anh sử dụng chất kích thích.

Hồ Gia Hùng (HKT) tố Trấn Thành dùng chất cấm sau lời khẳng định "tôn trọng nhất showbiz Việt"

Gần đây, Hồ Gia Hùng tố TiTi bỏ rơi vợ con vì Nhật Kim Anh. Phía Nhật Kim Anh và TiTi phủ nhận lời tố. Ngoài ra, cả hai còn tố ngược Hồ Gia Hùng vì ham chơi và sử dụng chất kích thích nên mới phải rời nhóm HKT.

Loading interface...

Theo Nhật Kim Anh, Hồ Gia Hùng đang muốn dựa hơi để nổi tiếng. Trong khi đó, TiTi nhấn mạnh nếu Hồ Gia Hùng không đính chính và xin lỗi công khai, anh sẽ mời luật sư để làm việc trực tiếp. Trước lời phản pháo của Nhật Kim Anh và TiTi, Hồ Gia Hùng nhanh chóng đáp trả. Trước những tin đồn sai lệch ảnh hưởng đến danh dự, Hồ Gia Hùng nhờ luật sư hướng dẫn các thủ tục để khởi kiện người tung tin thất thiệt, đồng thời nhờ văn phòng thừa phát lại lập vi bằng những chứng cứ liên quan.

Giữa lúc biến ngày càng căng đét, Nhật Kim Anh và Titi đều vẫn có động thái trên mạng xã hội. Cụ thể, Nhật Kim Anh thoải mái đi tậu xe mới và khoe lên MXH. Nữ ca sĩ vẫn giữ thần sắc tươi tắn, rạng rỡ. Trong khi đó, TiTi (HKT) cũng có chia sẻ gây chú ý: "Sóng to gió lớn nhưng quan trọng là mình phải vững tay chèo". Dưới phần bình luận, nhiều người cũng gửi lời hỏi thăm và động viên tinh thần cho cựu trưởng nhóm HKT.

Loading interface...

Loading interface...

Mới đây, cả hai dường phớt lờ hành động đâm đơn kiện từ Hồ Gia Hùng, vẫn thoải mái đăng ảnh nhí nhố bên nhau. Nữ diễn viên không ngại ngần "tag" tên TiTi vào bài đăng, cùng với đó là chú thích cực "cà khịa": "Hù... hú hồn chưa! Hihi... Nhắm mần lại tôi không nà".

Loading interface...

Loading interface...

Có vẻ như Nhật Kim Anh đang nửa đùa nửa thật và thách thức đàn em xem kiện tụng sẽ đến đâu vì trước đó cô từng nắm trong tay đủ bằng chứng để kiện Hồ Gia Hùng xâm phạm đời tư cá nhân và vu khống.

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình ngoisao.vn

Nguồn ảnh và tin: Ngoisao.vn