Cách đây vài ngày, 1 fan lâu năm "tố" ê-kíp của Đông Nhi đã giành kênh YouTube mà người này xây dựng để ủng hộ thần tượng, đồng thời lên án cách làm việc không chuyên nghiệp của một số thành viên trong công ty quản lý Đông Nhi.

Sau đó Đông Nhi đã lên tiếng nhưng càng làm mọi thứ trở nên căng thẳng hơn. Hầu hết, những khán giả yêu quý đều bày tỏ sự thất vọng với thái độ của nữ ca sĩ. Thậm chí, có hàng loạt fan của Đông Nhi thẳng thắn tuyên bố "quay lưng", "quay xe" sau khi đọc những dòng chia sẻ của thần tượng.

Đến hơn 1 giờ sáng ngày 14/5, Ông Cao Thắng lần đầu lên tiếng trên trang cá nhân. Với tư cách là người đứng đầu 6SE - công ty quản lý Đông Nhi, anh gửi lời xin lỗi.

hình ảnh

Ông Cao Thắng xin lỗi. Ảnh: FBNV

3h sáng ngày 14/5, Đông Nhi đăng tải một tâm thư dài khi vướng vào loạt ồn ào với fan ruột. Nữ ca sĩ cho biết những chia sẻ của cô trước đó được viết trong lúc thiếu bình tĩnh, mất kiểm soát khiến mọi việc đi sai hướng và ảnh hưởng đến những người yêu thương. Cô đã mất ngủ và suy nghĩ rất nhiều về những lời của mình dành cho fans.

"Thật tâm, Nhi chưa bao giờ muốn điều đó xảy ra. Nhi khẳng định là Nhi chưa bao giờ và cũng không bao giờ quay lưng với fan của mình. Nhận được sự yêu thương của khán giả là một hạnh phúc lớn của người nghệ sĩ. Và Nhi là người may mắn có được điều đó với một FC yêu mình vô điều kiện, đồng hành cùng Nhi từ những ngày Nhi chỉ là một ca sĩ tuổi teen. Không bao giờ Nhi quên và Nhi mãi biết ơn về điều đó", cô chia sẻ.

hình ảnh

Đông Nhi xin lỗi fan vì đã nóng giận nói lời không hay. Ảnh: FBNV

Nói về sự việc quyền truy cập kênh FC Đông Nhi, nữ ca sĩ cho biết cô và công ty sẽ ngồi lại để tìm hướng giải quyết. Nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi đến Quân của Tomorrow Pink Ruby (tên FC của Đông Nhi), Huy (chủ tài khoản N.M.H, người sáng lập kênh FC Đông Nhi) vì làm tổn thương đến tình cảm của họ dành cho cô.

"Nhi biết Nhi sẽ phải chịu trách nhiệm với những gì mình đã phát ngôn. Nhưng Nhi xin phép được ẩn bài đăng trước đó đi vì có lẽ fan Nhi không ai muốn đọc lại. Nhi cũng không muốn lưu giữ lại những điều tiêu cực trên mạng xã hội. Nhi vẫn sẽ giữ lại để xem như đây là một bài học lớn trong suốt 14 năm làm nghề của mình. Đông Nhi vẫn là Đông Nhi. Vẫn rất trân trọng tình cảm của FC nói riêng và khán giả nói chung", nữ ca sĩ kết thúc bài chia sẻ.

hình ảnh

Đông Nhi và Ông Cao Thắng xin lỗi. Ảnh trái: Vnexpress, Ảnh phải: FBVN

Thật sự đọc mấy vụ này em thấy mệt ghê các mẹ ha, thần tượng rồi fan là trên cơ sở tự nguyện và tôn trọng nhau nên thích thì ở không thích thì đi thôi. Mà lần này đúng là Đông Nhi đã đi hơi xa rồi, giá như lúc đầu chịu im lặng tới cùng thì không đến nỗi. Giờ hối hận xin lỗi nhưng chưa chắc các fans họ còn thiện cảm nữa. Làm nghệ sĩ không khéo 1 chút là đi tong mọi thứ.

Nguồn: 2sao