Những ngày vừa qua, cả nước đang hướng về miền Trung ruột thịt. Nhiều sao Việt như Thủy Tiên, Hòa Minzy, Trang Trần, vợ chồng Lý Hải, vợ chồng Thúy Diễm, Lê Thúy... đã có mặt tại miền Trung để cứu trợ người dân... Bên cạnh đó, có nhiều sao Việt cũng âm thầm ủng hộ hoặc kêu gọi ủng hộ trên trang cá nhân.

Bị nghi cà khịa Thủy Tiên tự mình 'vượt lũ', Tuấn Hưng: 'Tôi xin rút kinh nghiệm sâu sắc'

Tuy nhiên, những sao Việt nào chưa có động thái kêu gọi ủng hộ trên trang cá nhân sẽ bị anti-fan soi mói. Mới đây, Tuấn Hưng đã lên tiếng khi bị hỏi sao vẫn chưa đi vào miền Trung làm từ thiện.

Loading interface...

"Tôi là 1 công dân Việt Nam yêu quê hương đất nước và luôn mong muốn được đóng góp những gì có thể, để góp phần xây dựng cộng đồng xung quanh mình ngày càng tốt đẹp hơn. Tôi luôn nhận được các câu hỏi: Sao chưa vào miền Trung? Không tham gia gì anh? Sao giờ này còn ăn nhậu....?

Các bạn ơi, mình muốn làm thì phải quan sát rồi mới hành động. Hành động trong khả năng của bản thân. Chứ ai chả đang đau đáu về miền Trung ruột thịt.

Tôi bao năm qua vẫn luôn cùng những người bạn của mình cố gắng làm những việc có ích cho xã hội. Và lần này, tôi cũng sẽ làm cái gì đó. Và tôi lựa sức mình và chọn thời điểm. Nghệ sĩ chúng tôi tất cả đều đang nhìn chung 1 hướng. Chỉ là cách làm và khả năng mỗi người mỗi khác. (Câu nói này rất rõ và không có ý đụng chạm đâu nhé. Cấm xuyên tạc mọi hình thức). Hãy xem chúng tôi đã từng hành động", nam ca sĩ viết.

Loading interface...

Trước đó Tuấn Hưng cũng từng dính vào tin đồn cà khịa Thủy Tiên vì cô quyên góp được nhiều tiền. Ngay giữa làn sóng ồn ào, Tuấn Hưng cũng tâm sự rõ ràng để chia sẻ cảm xúc của mình: “Phần lớn mọi người cũng hiểu sai về suy nghĩ của tôi. Mọi người nghĩ rằng tôi đang có điều gì đó với Thủy Tiên, nhưng hoàn toàn không bao giờ có. Tất cả những người nghệ sĩ chúng tôi chỉ mong muốn được làm nhiều hơn những điều tốt cho cộng đồng, cho những người xung quanh. Với tôi, là dù Thủy Tiên hay Tuấn Hưng, hay bất cứ người nghệ sĩ nào, nếu chúng ta cùng chung tay làm điều gì đó tốt cho xã hội, đặc biệt là cùng nhìn về miền Trung thương yêu trong lúc này là điều quan trọng và rất đáng".

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình ngoisao.vn

Nguồn ảnh và tin: ngoisao.vn