Từ trước đến nay, H'Hen Niê luôn thu hút mọi ánh nhìn bởi nhan sắc đậm nét cá tính, hiện đại, sắc sảo cùng làn da "bánh mật" khỏe khoắn.

H’Hen Niê và bạn trai công khai bày tỏ tình cảm, khéo léo úp mở danh tính trên mạng xã hội

Là một trong những nàng Hậu làm thay đổi rất nhiều quy chuẩn về cái đẹp của Hoa hậu tại Việt Nam, từ lúc đăng quang tới nay, H'Hen Niê luôn ghi ấn tượng mạnh mẽ với công chúng bởi hình ảnh một mỹ nhân sở hữu làn da nâu đen đầy rắn rỏi cùng vẻ đẹp vừa quyến rũ vừa cá tính, hiện đại.

Loading interface...

Thế nhưng vì không giống số đông các mỹ nhân khác nên H'Hen thường xuyên bị kì thị. Nàng hậu từng chia sẻ: “Ví dụ khi Hen là người đồng bào, da ngăm thì hay bị chia sẻ như vậy. Từ nhỏ đã quá quen rồi. Biết làm sao khi mình không thể thay đổi được quan điểm của họ. Phải tự bản thân cố gắng vì gia đình, vì đồng bào. Tìm cho mình một tư duy sống tích cực và lạc quan để làm nhiên liệu cuộc sống". Đồng thời, mỹ nhân Ê Đê còn trấn an bản thân mình rằng xung quanh vẫn còn nhiều người yêu thương, quan tâm cô. Thậm chí, chân dài còn để lại dòng chữ: “Stop recism" (chống phân biệt chủng tộc) để nêu lên quan điểm của mình về vấn đề này.

Loading interface...

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, H'Hen Niê đã khiến dân tình không khỏi bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh đang đi tắm nắng để làn da đen thêm. Đáp trả lại mọi lời chê bai, H'Hen Niê tiếp tục tự hào về làn da của mình khi khoe hình ảnh tắm nắng để "nâng cấp" độ ngăm làn da bóng bẩy của mình.

Theo đó, người đẹp Ê đê viết: "Hen phơi nắng mọi người ạ! Đã đen rồi mà giờ đen nữa. Giờ ai chê đen bóng là vô luôn nè!"

Loading interface...

Loading interface...

Loading interface...

Có thể thấy, mặc cho những lời chê bai trên mạng xã hội, Hoa hậu H'Hen Niê vẫn quyết giữ nguyên vẻ đẹp tự nhiên của mình, thậm chí là duy trì thói quen tắm nắng để da luôn giữ được màu nâu rắn rỏi, đều màu và chuẩn vẻ đẹp Tây.

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình saostar

Nguồn ảnh và tin: saostar, internet