Trước đây thấy H'Hen Niê và anh nhiếp ảnh gia mặn nồng lắm các mẹ à mà chia tay uổng ghê à, em đọc báo thấy anh này chia sẻ cũng thấy thương vì có vẻ ảnh còn tình cảm với nàng Hậu mà không có duyên đi cùng nhau.

H'Hen Niê hủy theo dõi bạn trai, tâm sự muộn phiền: 'Chia tay là nhường nhau có hạnh phúc riêng'

Khác xa với những sao Việt khác, thay vì trốn tránh vấn đề thì H'Hen Niê lại rất thẳng thắn thừa nhận chuyện "đường ai nấy đi" với bạn trai. 

H'Hen Niê cho rằng "Chia tay không phải là hết mà là để cho nhau có được hạnh phúc riêng”. Cô cũng biết cô sẽ dành hết thời gian để cố gắng làm việc và chăm sóc gia đình. 

hình ảnh

Hoa hậu H'Hen Niê từng công khai đã có bạn trai từ giữa năm 2019. Tình cảm của H’Hen Niê và bạn trai được hai bên gia đình ủng hộ. Người đẹp chia sẻ, cả hai đều cố gắng làm việc để kiếm tiền lo cho gia đình, lo cho cuộc sống riêng của mình. Khi nào cuộc sống ổn định cả hai sẽ nghĩ đến chuyện kết hôn. Thế nhưng cuối cùng chuyện tình đẹp lại kết thúc buồn. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh về cuộc sống độc thân cùng lịch trình làm việc dày đặc và hoàn toàn không nhắc gì đến bạn trai cũ.

hình ảnh

Cho tới mới đây, bạn trai cũ của nàng Hậu bất ngờ chia sẻ lại bài đăng của cô, kèm chú thích: “Đẹp gì đẹp dữ vậy. Đúng là Hen đẹp nhất khi không không thuộc về Khôi”. Ở phần bình luận, khi một người bạn cho rằng việc dùng hai từ “không” ở chú thích chính là cách khẳng định ngầm là “có”, bạn trai cũ H’Hen Niê lập tức bác bỏ: “Chắc ghi lộn đó, chứ hoa hậu ai yêu nổi”.

hình ảnh

hình ảnh

Về phía H’Hen Niê, cô cũng trả lời bình luận một người bạn ngay dưới bài đăng của bạn trai cũ. Dù không trực tiếp tương tác với nhau nhưng với động thái này, khán giả đều tin rằng cả hai đang giữ mối quan hệ tốt đẹp hậu chia tay.

hình ảnh

hình ảnh

H'Hen Niê cũng để lại bình luận dưới bài đăng của bạn trai cũ nhưng cả hai không trực tiếp tương tác với nhau.

Dù đã chia tay nhưng qua vụ việc này thấy rõ H'Hen Niê và bạn trai vẫn duy trì mỗi quan hệ tố đẹp và dành cho nhau sự tôn trọng nhất định. Trai tài gái sắc đẹp đôi vậy mà không thể có một cái kết đẹp cũng uổng ghê ha các mẹ!

Nguồn tin tổng hợp: ngoisao.vn, internet