Bài đăng mới nhất của Uyên Tô không chỉ khiến dân tình “tan chảy” vì mức độ ngọt ngào của cặp đôi mà còn gây chú ý vì khả năng cao cả hai đã về chung một nhà từ lâu.

Kim Lý bắt tay với 'Người sắt' Robert Downey Jr. làm phim đưa văn hóa Việt Nam đến với thế giới


Từng là một trong những “thánh ế” nổi tiếng nhất showbiz Việt khi liên tục bị đồng nghiệp “rao bán” trên các gameshow, diễn viên hài Anh Đức cuối cùng cũng thoát kiếp độc thân khi gặp được Uyên Tô - bạn gái hiện tại. Từ khi công khai, cả hai liên tục chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào và ấm áp về nhau khiến dân tình ghen tị hết mực. Mới đây, thông qua Instagram story của Uyên Tô, cả hai còn lộ bằng chứng đã “về một nhà” từ khá lâu. 


Cụ thể, trong story Instagram mới nhất, Uyên Tô đã đăng ảnh chụp Anh Đức từ phía sau kèm lời khen ngợi về sự thay đổi của bạn trai sau chuỗi ngày ở nhà chống dịch: "Nhiều người trở nên tốt hơn, có lối sống lành mạnh hơn và gia đình mình nằm trong số đó. Cậu ấy biết đi chợ nấu cơm, biết quan tâm và yêu thương gia đình nhiều hơn".


Đáng chú ý, chi tiết “đi chợ nấu cơm" và “có lối sống lành mạnh hơn" khiến dân tình không khỏi nghi vấn. Phải chăng, Uyên Tô và Anh Đức đã chung sống trong suốt thời gian dài nên cô mới nhận ra anh đang dần thay đổi từ một người chưa đủ lành mạnh trở thành người tốt hơn, biết quan tâm hơn? 

hình ảnh

Uyên Tô cảm động trước sự thay đổi của Anh Đức - Ảnh: Instagram Kristie Uyen To

hình ảnh

Cả hai luôn dành cho nhau sự quan tâm ấm áp và ánh mắt ngọt ngào - Ảnh: Instagram Kristie Uyen To

Đây không phải lần đầu cả hai để lộ bằng chứng đang sống chung. Trong một bài đăng vào đầu tháng 7, Uyên Tô tiết lộ cả hai cùng nhau đi mua đồ ăn sáng, nhưng lại mặc trang phục xuề xòa như ở nhà. Phải chăng, cô đang ngầm thừa nhận việc sống chung với bạn trai nổi tiếng.

hình ảnh

Bạn gái tiết lộ cả hai cùng đi ăn nhưng chỉ mặc trang phục xuề xòa như ở nhà - Ảnh: Instagram Kristie Uyen To

hình ảnh

Ở bên bạn gái, Anh Đức luôn vui vẻ và nhí nhố - Ảnh: Instagram Kristie Uyen To

Đến hiện tại, cả hai chưa hề xác nhận hay phủ nhận việc đang sống chung. Tuy nhiên, nhìn vào hành động quan tâm, chăm sóc gia đình nhỏ thật chu đáo của Anh Đức, có thể thấy tình cảm chân thành và bền chặt cặp đôi dành cho nhau. Với đà phát triển này, ngày mà cặp đôi Anh Đức - Uyên Tô cùng “dắt tay nhau vào lễ đường” có lẽ không còn xa.

hình ảnh

Cứ đà phát triển này, showbiz sẽ sớm rộn ràng tin báo hỷ của cặp đôi - Ảnh: Instagram Kristie Uyen To

hình ảnh

Nguồn: Instagram Kristie Uyen To