Sau gần 6 năm về chung một nhà, nữ diễn viên khẳng định cô chưa từng thấy chán bất kỳ điều gì ở con người của chồng.

Tiết lộ sự thật đằng sau cuộc hôn nhân như mơ của Lê Khánh và ông xã

Loading interface...Lê Khánh - Tuấn Khải là một trong những cặp đôi được ngưỡng mộ của showbiz Việt. Họ làm đám cưới vào ngày 31/12/2014. Trước khi kết hôn, Lê Khánh và Tuấn Khải có hàng chục năm yêu nhau, từ khi còn là sinh viên Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Hai vợ chồng cô cùng làm việc tại sân khấu Idecaf, TP HCM.

Được biết đã 18 năm kể từ khi cặp đôi chính thức yêu nhau, đến khi đám cưới và sắp chào đón con đầu lòng, cả hai vợ chồng Lê Khánh vẫn giữ được tình cảm mặn nồng như thủa con son.

Loading interface...

Loading interface...

Trong tập 9 của chương trình Tâm đầu ý hợp, Lê Khánh nhận được câu hỏi từ MC Lâm Vỹ Dạ: “Điều gì trên cơ thể của chồng mà bạn từng rất thích nhưng bây giờ không còn nữa”. Trước câu hỏi này, Lê Khánh không hề nao núng khi đưa ra nhận xét về hình thể của chồng. Nữ diễn viên khiến cho khán giả phải bất ngờ khi trả lời dứt khoát: “Từ trên xuống dưới, về con người của chồng Khánh thì Khánh chưa từng chán bất cứ điều gì cho đến tận bây giờ, càng ngày càng thích hơn nữa là đằng khác”. Lê Khánh cho biết cô yêu tất cả những gì thuộc về chồng mình.

Loading interface...

Lê Khánh và ông xã - diễn viên Tuấn Khải vui mừng đón con đầu lòng cách đây hơn 2 năm. Con trai họ tên Tuấn Khang, là "trái ngọt" đầu tiên sau gần 4 năm hôn nhân của cặp trai tài gái sắc.

Tuấn Khang càng lớn càng giống bố. Nhiều người trêu Lê Khánh "đẻ thuê" cho chồng. Chẳng những không chạnh lòng, Lê Khánh còn thấy rất hạnh phúc vì con giống bố nhiều hơn mẹ.

Loading interface...

Lê Khánh thấy sự có mặt của con trai đầu lòng khiến ông xã cô thay đổi nhiều, trong đó điều rõ ràng nhất là anh trở nên tươi trẻ. Cô cảm nhận người bạn đời trưởng thành hơn vì có thêm một sinh linh để bảo vệ, chăm sóc và yêu thương.

Loading interface...

Nữ MC từng chia sẻ có chồng khiến cho cuộc sống của cô thêm ý nghĩa hơn. Cô luôn biết cách chăm sóc chồng bằng những bữa ăn ngon. Còn Tuấn Khải cũng là 1 người chồng tâm lý, lãng mạn khi mua hoa tặng vợ mỗi dịp đặc biệt.

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình Thanh Niên

Nguồn ảnh và tin: Thanh Niên, ngoisao.net, FBNV