Sao Việt kể ra thì do "có điều kiện" nên nghiện khối thứ, nhưng gần đây thì thấy Sao nào cũng nghiện qua Hàn. Từ Quyền Linh, Hà Kiều Anh... đều lũ lượt qua "sống ảo" nhìn mà phát thèm đi được.


Loading interface...


Từ trước đến nay, thường các Sao nhà ta là đội "bắt trend" không thua kém bất kì ai. Dân tình thế giới thích cái gì, là các sao sẽ sắp xếp đi thử cho bằng được chứ không hề kém cạnh. Nhưng có vẻ đã qua rồi cái thời phải đi qua trời Tây Châu Âu xa xôi, hay đi Thái gần xịt lại hay bị dòm ngó, giờ các Sao Việt đang lũ lượt kéo nhau qua đất nước Củ Sâm để sống ảo, đặc biệt là những nơi có cảnh chí, thiên nhiên đẹp ngất ngây như đảo Nami, là tâm điểm trên các phim truyền hình lớn nhỏ.


Loading interface...


Đan Lê mơ mộng giữa rừng thơ trên đảo NamiLoading interface...


Hoa hậu Hà Kiều Anh từng con nhỏ vi vu trời HànLoading interface...


Gia đình nghệ sĩ Quyền Linh cũng từng thăm thú cảnh vật thiên nhiên rất trong lành nơi đây
Nami là hòn đảo có hình bán nguyệt cách thủ đô Seoul khoảng tầm 2 tiếng đi xe buýt, nổi tiếng vì có nhiều địa điểm được sử dụng lên phim Hàn Quốc, đỉnh cao huyền thoại chắc các mẹ lứa 7x, 8x không thể nào quên Bản tình ca mùa đông từng khiến bao khán giả thổn thức.Thời điểm đi du lịch lý tưởng nhất ở Nami chính là mùa thu, khi những hàng cây chuyển vàng và lá bay bay y như minh tinh Hàn Quốc đi dạo cùng người yêu. Hoặc là mùa đông tuyết bay, phủ trắng dưới đất hoặc trên tán lá, nhìn cũng rất mê hoặc.Loading interface...


Hotgirl Jun Vũ cũng từng chìm đắm trên đảo NamiLoading interface...


Phương Ly tự thưởng sau một năm dài hoạt động hết công suấtLoading interface...


Đông Nhi còn hoá thân hẳn thành một phụ nữ xứ Kim Chi luôn cho hợp cảnh hợp tìnhLoading interface...


Bảo Thy thì trầm ngâm tĩnh lặng hơn

Loading interface...


Trước khi cưới chồng Tây, Hoàng Oanh cũng đã tranh thủ vi vu trời HànĐược coi là hòn đảo "hái ra tiền" từ trào lưu Hallyu dùng những bộ phim truyền hình để thu hút các fan yêu phim và thần tượng xứ Kim Chi, đảo Nami chưa bao giờ ngớt khách, mỗi ngày có khi đón cả trăm ngàn lượt khách tới để "sống ảo" tập làm diễn viên Hàn, dù là vào bất kì mùa nào trong năm cũng khiến dân tình hú hét vì quá đẹp.


Mà nghe nói, ngoài đảo Nami quá nổi này ra, thì cả tỉnh lớn của nó là Gangwoo cũng khiến nhiều người "nghiện" lắm, đi một lần là ghiền. Nếu Nami là 1 đảo mà đã đẹp 1, thì thấy bảo cả Gangwoo còn hoành tráng nữa, dân tình ai cũng kéo đến chứ không chỉ là các Sao.


Loading interface...


Gangwoo là tỉnh lớn, bao trọn cả đảo Nami nổi tiếng ở trên luôn.Loading interface...


Cách vài bước sẽ thấy một idol nào đó lượn xe quanh các địa điểm hot của Gangwoo


Loading interface...


Dân tình kéo đến Gangwoo thăm thú đầy đủ mọi lứa tuổi, từ người thường cho đến người nổi tiếng toàn châu Á


Loading interface...


Kỳ Duyên đã nhanh chóng update theo trend không hề kém cạnh khi trượt tuyết tại đây


Loading interface...


Hotmom siêu đẹp Diệp Lâm Anh


Loading interface...


Chipu cũng nối gót đàn chị thăm thú GangwooĐọc một lượt mà thèm đi quá các mẹ ạ. Sao Việt đúng là không nơi nào thiếu dấu chân. Nhìn các Sao đi chơi mà toát mồ hôi thật sự.*Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp