Cuối cùng, khán giả cũng biết các thành viên nhóm nhạc DND của Ngô Kiến Huy.


Loading interface...


Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Ngô Kiến Huy khiến bạn bè, đồng nghiệp và khán giả không nhịn được cười khi chia sẻ ảnh thưở mới vào nghề, hoạt động trong nhóm nhạc DND. Đây cũng là nhóm nhạc được nhắc đến trong chương trình Chạy đi chờ đi chi có nam ca sĩ tham gia.


Loading interface...


Ngô Kiến Huy khiến khán giả thích thú khi khoe ảnh các thành viên trong nhóm nhạc DND.


Sở dĩ khán giả thích thú như vậy bởi trong tập phát sóng mới nhất của Chạy đi chờ chi, khi được đặt câu hỏi: "Trong số những ca sĩ Đức Phúc, Chí Thiện, Jun Phạm, Phan Đình Tùng, Trương Thế Vinh, Nhật Tinh Anh, Ngô Kiến Huy, có bao nhiêu ca sĩ từng là thành viên của một nhóm nhạc, hãy kể tên", đội Ngô Kiến Huy đã trả lời đúng đáp án là 6 và điều đó khiến ai nấy cũng ngạc nhiên vì nam ca sĩ từng là thành viên của một nhóm nhạc khi mới bước chân vào con đường giải trí.


Khi đội bạn là gồm Trấn Thành, BB Trần, Jun Phạm và Lâm Vĩ Dạ đều ấm ức vì không biết Ngô Kiến Huy từng là thành viên một nhóm nhạc thì giọng ca Giả vờ yêu lại vô cùng thỏa mãn khi tiêu diệt được đối thủ. Thậm chí, anh còn khẳng định: "Nhóm DND hồi xưa diễn tỉnh hơi bị nhiều" dù các thành viên trong chương trình không ai biết.Chính vì điều này, khi Ngô Kiến Huy công bố ảnh của DND, ai nấy cũng thích thú và không nhịn được cười vì đến nay, mọi người đã biết được mặt của các thành viên trong nhóm. Khi ấy, nam MC vẫn còn gầy gò với mái tóc được chải chuốt kỹ lưỡng cùng phong cách ăn mặc sặc sỡ.


Loading interface...


Ngô Kiến Huy (áo xanh) cùng hai thành viên nhóm DND.


Loading interface...


Theo Ngô Kiến Huy, DND là nhóm nhạc được nhiều người yêu thích ở các tỉnh dù các nghệ sĩ tham gia Chạy đi chờ chi không ai biết về nhóm nhạc này.


Loading interface...


Bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đều không nhịn được cười khi Ngô Kiến Huy khoe ảnh thưở mới vào nghề.