Đạo diễn Lê Hoàng có màn tranh cãi gay gắt với Quyền Linh về ngoại tình. Theo nam đạo diễn: "Ngoại tình hấp dẫn nhất trên đời".Loading interface...Đợt rồi đạo diễn Lê Hoàng vướng vào lùm xùm khi nhắc về scandal của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh bên thềm một hóp báo. Hành động này của nam đạo diễn đã khiến anh phải nhận nhiều chỉ trích từ công chúng.


Loading interface...


Hoàng Thùy Linh bất ngờ bị nhăc slaij scandal trong quá khứ
Chưa dừng lại, trong một chương trình truyền hình Lê Hoàng tiếp tục khiến mọi người chú ý khi một mực bênh vực chuyện ngoại tình và tranh cãi với MC Quyền Linh. Anh nói: "Ngoại tình là việc một người chồng, người vợ nào đó sau khi kết hôn lại có một kẻ thứ ba. Nghe như vậy, ai cũng giật mình và cho điều đó là xấu. Nhưng các bạn quên rằng trên thế giới này có biết bao bộ phim về ngoại tình hay vô cùng. Biết bao tiểu thuyết về ngoại tình khiến người ta xem xong khóc như điên và cảm thông chứ không căm ghét.Loading interface...


Đạo diễn Lê Hoàng bênh vực chuyện ngoại tìnhMọi người đừng nghe thấy ngoại tình mà nhảy dựng lên. Khi ta có một cuộc ngoại tình đẹp, ta mới phát hiện ra đời ta cũng ghê lắm, đáng sống lắm. Cứ phản đối ngoại tình nhưng thực ra trong cuộc sống, có những cái đúng với mình nhưng không đúng với người khác hoặc ngược lại, chứ chẳng có cái gì đúng hay sai ở đây cả", Lê Hoàng chia sẻ.


Loading interface...


Lê Hoàng và Quyền Linh tranh cãi về chuyện ngoại tình


MC Quyền Linh thấy vậy liền phản bác: "Nhưng nếu một người đàn ông có vợ rồi mà yêu thêm vài người nữa thì đúng cái gì hả anh?".


Lê Hoàng vẫn khẳng định quan điểm của mình: "Tôi nói cho anh biết nhé, cuộc sống là như thế này. Ví dụ tôi yêu Thanh Thủy vì Thủy là một diễn viên kịch vô cùng tài năng, duyên dáng, thông minh. Tôi yêu cô ấy trên sân khấu khi cô ấy nhảy múa bay lượn. Sau đó tôi gặp một cô khác tuy không có tính nhí nhảnh đó nhưng lại hát cực hay, làm những bài thơ khiến tôi rung động. Chẳng lẽ bây giờ vì có bà Thanh Thủy này rồi mà tôi không được rung động với bài thơ đó à? Tôi vẫn rung động chứ.Loading interface...


Lê Hoàng phát ngôn gây chú ý về ngoại tình


Cuộc sống của chúng ta là luôn rung động với rất nhiều cái. Tất cả những cái đó đều dẫn đến tình yêu. Bởi vậy đừng nói là vì tôi mê cô Thủy diễn viên kịch này rồi mà không được mê cô ca sĩ kia. Ai cũng có cái hay của họ. Vấn đề ở đây là khi kết hôn rồi, chúng ta có nên tiếp tục cái cảm xúc kia không. Tất nhiên là không thể tiếp tục được", đạo diễn họ Lê tâm sự.


MC Quyền Linh tranh cãi với quan điểm ngoại tình của Lê Hoàng, liền chất vấn: "Anh có quyền rung động với bất kỳ ai nhưng không thể ai cũng ngủ cùng".


Lê Hoàng vẫn không nhượng bộ và bảo vệ quan điểm của mình: "Ngoại tình có nhiều loại. Có những người cả đời họ chỉ mơ về nhau hoặc mơ đơn phương. Chúng ta cứ nói ngoại tình là lấy nhà, lấy tiền, lấy tài sản người khác, nhưng có những người ngoại tình họ không lấy một cái gì hết. Thậm chí có những ngoại tình họ chấp nhận người kia có vợ có chồng. Đừng nhìn con người theo lối khô cứng, rạch ròi ra như vậy.Loading interface...


Nam đạo diễn không nhượng bộ khi tranh cãi với Quyền Linh về ngoại tìnhTôi không ca ngợi ngoại tình nhưng tôi khẳng định ngoại tình là thứ hấp dẫn nhất trên đời. Tôi dám chắc ai trong chúng ta cũng đều từng ngoại tình tư tưởng. Tức là thấy một ai đó lại mơ giá người ấy là của mình. Còn chuyện chúng ta có làm hay không lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Về tư tưởng không ai thoát được chuyện ngoại tình, tôi cũng thế thôi", nam đạo diễn chia sẻ.


Loading interface...


Nhiều khán giả đồng ý với suy nghĩ của Quyền Linh hơn đạo diễn Lê Hoàng


Màn tranh cãi giữa Lê Hoàng và Quyền Linh về ngoại tình cũng mang đến nhiều góc nhìn khác lạ về vấn đề nhận được nhiều quan tâm từ khán giả. Tuy nhiên, nhiều ý kiến bày tỏ họ không đồng ý với quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng về vấn đề nhạy cảm này.Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp