Lê Âu Ngân Anh đăng tải dòng trạng thái dài trên trang cá nhân khi sắp trao lại vương miện Hoa hậu Đại dương cho người kế nhiệm.


Loading interface...


Gần 2 năm kể từ đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017 kết thúc, đến nay, cuộc thi đã bắt đầu tìm kiếm những gương mặt mới để kế vị Lê Âu Ngân Anh. Dù vướng không ít ồn ào trong suốt thời gian qua sau khi đăng quang hoa hậu, chân dài sinh năm 1995 vẫn cảm thấy vô cùng ý nghĩa khi học được nhiều bài học để hoàn thiện bản thân trong tương lai.


Trên trang cá nhân, Lê Âu Ngân Anh cũng có những chia sẻ trước khi nhiệm kỳ hoa hậu của mình kết thúc. Cô viết: "Vậy là mình cũng đã đi đến đoạn cuối chặng đường với vai trò là Hoa hậu Đại dương 2017. Có lẽ trong lịch sử các Hoa hậu của Việt Nam, mình là cô gái làm dậy sóng tranh cãi nhất. Từ ‘vẻ đẹp lạ lùng đến kì quặc’ lúc giây phút đăng quang, những lần tưởng ‘vụt mất nhưng lại không’ quanh câu chuyện chiếc vương miện, đến việc là cô Hoa hậu đầu tiên dám đứng lên đối chất bảo vệ quyền lợi của mình. Tất nhiên, không một cô hoa hậu nào lại muốn mọi người nhớ đến mình với những câu chuyện tiêu cực cả, mình vẫn muốn là một hình mẫu, biến những vấp ngã thành một câu chuyện thú vị để truyền cảm hứng cho các bạn trẻ".


Loading interface...


Lê Âu Ngân Anh trải lòng sau gần 2 năm đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017.


Ngân Anh tâm sự trong 2 năm qua đã trưởng thành hơn rất nhiều và những lần thất bại trong cuộc sống đã làm cô thức tỉnh. Không còn là cô gái bướng bỉnh không chịu chấp nhận cái sai của mình, không còn thiết tha với sự nổi tiếng hào nhoáng nhưng hư ảo, Ngân Anh giờ đây điềm nhiên hơn, biết suy nghĩ cho những chuyện thực tế và lâu dài hơn.


"Ngân Anh có thể không là một cô hoa hậu đại diện cho một vẻ đẹp chuẩn mực, không là một cô hoa hậu gắn với nhiều hoạt động để thương mại hoá hình ảnh của mình, nhưng sẽ là đại diện cho thế hệ trẻ việc không ngừng hoàn thiện bản thân và xây dựng con người của mình bằng chính nội dung bên trong" - Ngân Anh nhận xét về bản thân.


Loading interface...


Lê Âu Ngân Anh tự nhận bản thân là hoa hậu gây tranh cãi nhất trong lịch sử các cuộc thi hoa hậu ở Việt Nam.Hoa hậu Đại dương 2017 chia sẻ dù không có ê-kíp hùng hậu định hướng, xây dựng hình ảnh, chân dài vẫn cảm thấy may mắn khi được gặp những người anh, người chị thiện lành nhất showbiz, cho cô nhiều lời khuyên và giúp đỡ trong suốt thời gian qua. Cuối cùng, Ngân Anh cũng gửi lời cảm ơn đến mọi người đã ủng hộ cô trong suốt thời gian vừa qua, đặc biệt là fan - "những người không ngại số đông mà ‘bất chấp’ yêu quý và luôn ủng hộ Ngân Anh bằng mọi giá".


Loading interface...


Lê Âu Ngân Anh sắp trao lại vương miện cho người kế nhiệm.


Loading interface...


Top 3 Hoa hậu Đại dương 2017: Thanh Ngân - Ngân Anh - Diệu Thùy.


Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương vào cuối tháng 10/2017. Tuy nhiên, kể từ đó đến nay, chân dài gốc Tiền Giang luôn vấp phải tranh cãi từ dư luận về nhan sắc cũng như phát ngôn, hay việc không được Cục NTBD cấp phép vẫn sang Philippines tham dự Miss Intercontinental 2018 và đoạt danh hiệu Á hậu 4 tại cuộc thi.


Đến nay, lùm xùm của Lê Âu Ngân Anh và Cục NTBD vẫn chưa được giải quyết nhưng mùa mới của Hoa hậu Đại dương đã chính thức khởi động. Theo BTC, tất cả các hoạt động của cuộc thi năm nay được tổ chức tại Mỹ thay vì Việt Nam như những năm trước đây.