Hoa hậu Việt Nam 2014 khẳng định bản thân không béo như hình ảnh được cư dân mạng chia sẻ.


Loading interface...


Vừa qua, hình ảnh chụp lén thân hình sồ sề của Kỳ Duyên trong một sự kiện ở Malaysia gây chú ý khắp các trang mạng xã hội. Phần cánh tay to quá khổ cùng vẻ ngoài phát tướng khiến không ít người cho rằng Hoa hậu Việt Nam 2014 đang tăng cân mất kiểm soát. Trước đó, trong một bức ảnh do chính mình chia sẻ, chân dài sinh năm 1996 cũng bị nhận xét béo lên trông thấy.


Loading interface...


Cánh tay quá khổ của Kỳ Duyên lập tức gây chú ý trong cộng đồng mạng.


Loading interface...


Trước đó, Kỳ Duyên cũng bị nhận xét béo lên.


Tuy nhiên, mới đây, Kỳ Duyên chính thức đăng đàn đáp trả trên trang cá nhân khi bị chê phát tướng. Nàng hậu giải thích: "Mặc áo thun mà, bụng sẽ to. Đúng là mình có lên một xíu cân vì ăn để tập cho khoẻ thôi chứ không có phải béo lắm rồi đâu nhé!".


Trước hình ảnh diện đầm đỏ với thân hình sồ sề, không chọn cách đáp trả trực tiếp, Kỳ Duyên chia sẻ lại Stories của một cư dân mạng thanh minh cho vóc dáng của cô. Người này viết: "Thề có những người không có não hay là cố tình dìm hàng vậy? Ảnh trái photoshop lệch cả khung vai người ta thế kia xong post lên sân si như thật, to gì mà to một bên vậy. Chưa bao giờ nói nhưng thấy hãm quá phải nói" và sau đó chân dài gốc Nam Định để lại ý kiến đồng tình: "Ừ nhỉ".


Loading interface...


Kỳ Duyên đáp trả nhẹ nhàng khi bị chê béo.


Loading interface...


Không lên tiếng đáp trả như bức ảnh trước, Kỳ Duyên "thả nhẹ" bình luận bênh vực mình của một cư dân mạng và nhắn lại: "Ừ nhỉ".


Loading interface...


Tuy không quá ốm, thân hình của Kỳ Duyên cũng không quá khổ như tấm ảnh được cư dân mạng chia sẻ.


Loading interface...


Kỳ Duyên sang Malaysia làm giám khảo một cuộc thi nhưng khá ồn ào về chuyện cân nặng.