Trên trang cá nhân, Lệ Quyên chia sẻ không gian sống siêu sang của gia đình tại Mỹ.Loading interface...Kèm theo hình ảnh căn nhà tại Mỹ, Lệ Quyên chia sẻ tâm trạng: "Đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt...". Nhiều bạn bè đồng nghiệp và khán giả dành lời khen tặng cho căn biệt thự triệu đô của Lệ Quyên, với cách bài trí cầu kì và nhiều phân khu độc lập "Nữ hoàng bolero" đã chứng tỏ độ chịu chơi của mình trong việc đầu tư vào không gian sống.


Loading interface...


Dòng trạng thái của Lệ Quyên trên trang cá nhânLoading interface...


Phòng khách rộng rãi, đơn giản nhưng ấm cúng
Vợ chồng Lệ Quyên mua căn biệt thự này vào năm 2017. Theo tiết lộ từ bạn bè căn biệt thự này của Lệ Quyên có diện tích 400 m2, giá trị triệu USD. Ngoài không gian chính với phòng ngủ, phòng khách sang trọng, tư gia ở Mỹ của Lệ Quyên còn có khu vực hồ nước và vườn thiết kế theo phong cách Á đông với nhiều cây sen đá, tượng Phật.


Loading interface...


Khu vườn nhỏ nhưng được bài trí cầu kì của Lệ QuyênLoading interface...


Một góc khác của căn biệt thựLoading interface...


Nội thất trang trí cũng được Lệ Quyên chọn lựa cầu kì
Trước đó, hình ảnh Lệ Quyên tự mình đứng bán đĩa trong chuyến lưu diễn nước ngoài đã tạo nên nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. "Lệ Quyên hát cuối và chạy ra khỏi hội trường rất nhanh. Mình tưởng chị ấy chị ra chụp ảnh với khán giả như đã hẹn nhưng hoá ra, chị ấy chạy ra chiếc bàn đã bày đĩa sẵn. Đứng cùng bàn Lệ Quyên là các ca sĩ khác. Họ rao bán đĩa nhộn nhịp giống các bà các chị ngoài chợ. Mọi người mua đĩa cho em đi ạ. Lệ Quyên vừa đứng bán đĩa, thu tiền và chụp ảnh cùng fan. Lê Hiếu hiền hơn, nói nhỏ hơn. Quốc Thiên thì rao bán điên đảo" - Chia sẻ của một khán giả trên mạng xã hội.


Loading interface...


Phía Lệ Quyên cũng đã chia sẻ về điều này trong một bài phỏng vấn: ""Hát và kết hợp bán CD là chuyện rất bình thường với các ca sĩ. Nếu bán ở Việt Nam thì ca sĩ còn có nhân viên bán phụ, đi nước ngoài thì đâu có ai hỗ trợ. Số lượng đĩa mang đi mỗi lần không nhiều, khán giả lại thương nên ca sĩ chỉ cần bán một lúc là hết. Đừng nên trầm trọng một hoạt động đã trở thành thói quen suốt mấy chục năm nay".