Hồ Văn Thạch, được cho là một trong những người làm dịch vụ Facebook và Website đỉnh cao nhất mạng xã hội ở thời điểm hiện tại. Sinh ra và lớn lên tại Vinh – Nghệ An và hiện tại đang sinh sống ở thành phố Vinh,Sinh ra và lớn lên tại Nghệ An, Hồ Văn Thạch, hiện tại đang sở hữu tài khoản Facebook có số lượng người theo dõi lên đến hơn 50.000 người theo dõi.

Loading interface...
Được biết, anh chàng từng mở khóa cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng như: Tăng Thiên Kim, Châu Khải Phong, Uyên Pu, DJ Mie , Yuu Quỳnh Nhi,…. và rất nhiều facebooker khác.
Trải lòng về cơ duyên đưa Hồ Văn Thạch đến với công việc làm dịch vụ Facebook này. Anh chàng cho biết, bản thân mình có đam mê lập trình, công nghệ thông tin từ những năm còn đi học, tính phát triển mảng game, nhưng facebook lại bắt duyên trước nên mình chọn mảng facebook trước.Thạch bắt đầu tìm tòi và học hỏi từ năm 2014. Và đầu năm 2015, anh bắt đầu công việc.Loading interface...
Ngày 9 tháng 9, Hồ Văn Thạch đã Up Stt trong đó có 17 Web có lỗ hổng do anh khám phá. đa số Có đuôi miền là gov.vn và edu.vn. của các nhà trường và các CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ.
Khi nhiều người đã vô cùng ngạc nhiên vì biết tuổi thật của các chàng trai 200x khác xa ngoại hình chững chạc thì cậu bạn Hồ Văn Thạch lại gây thiện cảm với người đối diện bởi gương mặt baby ‘búng ra sữa’ của mình.
Loading interface...Công Việc Của Anh Hiện Tại là Thiết Kế Website Cho các cá nhân tổ chức lớn Trong Và Ngoài Nước.Loading interface...
Xem Thêm Thông Tin về Chàng: TẠI ĐÂY