1. Dịch Vụ Nhắn Tin Bình Chọn Là Gì ?


Nhắn Tin Bình Chọn là dịch vụ bình chọn nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay ở Việt Nam thông qua hình thức nhắn tin nhắn sms được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trong các cuộc thi ca hát, giải đấu, trò chơi truyền hình, game show…. Để cho khán giả, người chơi bình chọn cho chương trình hay thần tượng mình yêu thích.


Vì dịch vụ này một phần thể hiện được tính tương tác với người chơi, cũng thể hiện quyền lực khán giả (Bình chọn tìm kiếm tài năng Việt, Việt Nam Idol, Cách bình chọn giọng hát việt nhí, Bình chọn giọng hát việt nhí , Tổng đài bình chọn Thần tượng âm Nhạc…)


Doanh nghiệp có thể dùng trong bình chọn sản phẩm để thăm dò ý kiến khách hàng.


2. Đăng Ký Dịch Vụ Nhắn Tin Bình Chọn Thuê


Quý khách hàng gởi nội dung cú pháp cần gửi tin nhắn bình chọn và số tổng đài cần bình chọn cho chúng tôi qua địa chỉ email: simtaikhoankhung@gmail.com


Ví dụ: Nhắn Tin Bình Chọn 456 gởi 9199


Đồng thời chuyển tiền chi phí cho đơn hàng dịch vụ nhắn tin bình chọn cho chúng tôi để tiến hành lên lịch và sắp lịch.


– Sau khi nhận được đầy đủ thông tin cần thiết chúng tôi tiến hành chạy đơn hàng bình chọn theo thời gian quý khách yêu cầu và gởi trả kết quả cho quý khách sau khi chạy xong bằng file SMS Caster 3.6 hoặc file Excell.


Chúng tôi tin tưởng tuyệt đối vào thành công của dịch vụ nhắn tin bình chọn, của các chương trình chúng tôi thực hiện. Và tin tưởng chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp, đóng góp vào thành công của các bạn.


Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong thời gian qua!


Gửi Tin Nhắn Bình Chọn


Loading interface...


Mail: simtaikhoankhung@gmail.com


Website: http://spamsms.net/dich-vu-nhan-tin-binh-chon/


Địa chỉ: Etown 2 – 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM