Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Minh Nhí chia sẻ nằm mơ tập kịch cùng cố diễn viên Anh Vũ.Loading interface...Nghệ sĩ Minh Nhí viết: "Đã Khóc khi xem lại...Nhớ em!!! Em đã về trong giấc mơ,vẫn tập tuồng với anh và mọi người vẫn cười nói vui vẻ vẫn là làm thơ! Anh nói: Trời ơi vậy là Vũ đâu có chết! Em cười nói: 5 tây em đi rồi Minh!!! Tôi tỉnh giấc khoảng 4 giờ sáng, bình thường tôi rất sợ nhưng sao đêm qua tôi không cảm giác điều đó mà ngồi dậy lau nước mắt! Từ lúc em đi xa đến nay đây là lần đầu tôi thấy em! Tôi mãi nhớ em, đứa em thân thiết trong nghề của tôi. Nhớ nhất câu em hay hỏi tôi: ”Mình ơi ăn gì không mình?!”- NHỚ EM, ANH VŨ MÓM!!!".
Loading interface...


Dòng trạng thái của nghệ sĩ Minh Nhí trên trang cá nhân
Phía dưới dòng trạng thái, nhiều bạn bè đồng nghiệp và khán giả đã chia sẻ ngậm ngùi khi đọc dòng tâm sự của nghệ sĩ Minh Nhí, nghệ sĩ Hồng Vân viết: "Hu hu ... Vậy là sao? Hổng lẽ 5 tây Vũ được về với Tổ".Loading interface...


Nghệ sĩ Hồng Vân ngậm ngùi bình luận phía dưới câu chuyện của nghệ sĩ Minh Nhí
Chia sẻ trong một bài phỏng vấn mới đây, nghệ sĩ Minh Nhí cho biết: "Thật ra, tôi mơ thì để bụng vậy thôi, không tính kể ra đâu. Tự nhiên bà Hồng Vân đăng cái clip tôi với Vũ diễn hồi cúng Tổ ở sân khấu kịch Phú Nhuận. Coi xong, tôi nhớ quá, rớt nước mắt luôn. Tôi buồn buồn mới đăng chuyện chiêm bao lên".
"Từ lúc Vũ mất, ai đi đám ma về cũng kêu thấy Vũ, mà tôi có thấy gì đâu. Có lẽ, chắc sắp tới 49 ngày nên Vũ cho tôi thấy một lần trước khi đi. Chắc Vũ biết tính tôi sợ nên cho tôi gặp trong cảnh tập tuồng rất bình thường như vậy." - nghệ sĩ Minh Nhí ngậm ngùi chia sẻ,Trước đó, nghệ sĩ Hồng Vân cũng thông báo trên trang cá nhân về thời gian và địa điểm tổ chức 49 ngày cho người em thân thiết.
Loading interface...


Hồng Vân thay mặt gia đình gửi lời mời đến anh chị em đồng nghiệp