hình ảnh
Vậy là sau sự ra đi của bạch cẩu không lâu, khi mà bạch cẩu ham chơi lách qua khe cổng và bị bắt đi bán cho quán thịt cầy, em ấy đã bị hoá sang kiếp khác và ta mong em ấy giờ đang có một số kiếp tốt đẹp và hạnh phúc. Ngày hôm nay, ta có nghe tin, hắc cẩu bị đau và đã bị bán cho quán thịt cầy luôn rồi, giá có ta ở nhà thì ta sẽ cứu ngươi khỏi ốm và khuyên người nhà không bán, ... thôi thì ngươi hãy tha lỗi cho gia đình ta, vì suy nghĩ của mọi người đơn giản quá nên cũng chỉ vì miếng ăn nên bán kiếm vài  ba đồng,... cũng như các quán thịt cầy luôn có những mối cung cấp những con cún tội nghiệp như các ngươi,... Là bởi suy nghĩ của mọi người đơn giản rằng thú là thú, không người này ăn thì người khác ăn nên thành ra vậy,... thôi thì đó cũng là một cách chuyển  kiếp cho các ngươi nếu suy nghĩ ở một góc độ tích cực, phải không?
Tạm biệt hắc cẩu hiền lành đến khờ khạo, khi người lạ vô ngươi cũng không làm họ sợ mấy vì ngươi chỉ sủa nhẹ nhẹ mà không như xông  vô họ, ngươi rất dễ tính, ăn gì cũng được, đồ nào thừa ngươi cũng ăn, ... và con gái ta rất thích thú vật nên cũng thích ngươi, túm đuôi, sờ tai ngươi,... giờ thì đó là kỉ niệm rồi,...
thôi thì ngươi về với bạch cẩu nhé, mong sao hai ngươi sau kiếp cún nayfsẽ được đầu thai làm người và thành đôi bạn tri kỉ nhé! Mong các ngươi có kiếp sau hạnh phúc và tốt đẹp!!!