3 tuần của cuộc thi qua nhanh thật phải không các bạn, BTC rất cám ơn sư tham gia nhiệt tình của các thành viên trong suốt 4 đợt của cuộc thi.


Tất cả các thành viên tham gia cuộc thi đều có khuôn mặt dễ thương, làn da trắng hồng rất đẹp, BGK đã rất khó khăn để lựa chọn ra các thành viên đoạt giải.


BTC cùng nhãn hàng Bepanthen hy vọng qua cuộc thi này các thành viên Webtretho sẽ có thêm cơ hội khoe vẻ đẹp như thiên thần của các bé nhà ta và có cơ hội tìm hiểu về nhau nhiều hơn


Buổi Offline trao giải đã diễn ra hết sức tốt đẹp tại Nhà hàng White Palace vào ngày 15.12.2012 với sự tham dự của hơn 60 gia đình trong khu vực TP.HCM. Sau đây là một số hình ảnh của buổi offline vừa qua.


Đại diện Webtretho phát biểu về cuộc thi


Đại diện Webtretho và Nhãn hàng Bepanthen


Toàn cảnh buổi offline


Sân chơi dành cho các bé


Góc bác sĩ tư vấn chăm sóc bé cho các mẹ


Trò chơi quiz vui nhộn với nhiều phần quà dành cho các thành viên


Sân Khấu trao giải


Phần thể hiện của ca sĩ Hiền Thục


Sau đây BTC xin gửi danh sách giải thưởng các thành viên đoạt giải:


+ Giải nhất


ID: vo_chong_vui


Đại diện Nhãn hàng Bepanthen tặng quà cho gia đình bé


+ Giải nhì


ID: nhinguyen11


+ Giải baID: hoangthuytien2010


+ Giải Làn da đẹp


ID: zinzinsn


+ Giải Nụ cười đẹpID: thuyanh7191


+ Giải Phong cách


ID: Beboone2011


Chương trình đã kết thúc tốt đẹp. Một lần nữa cám ơn sự tham gia sôi nổi và đóng góp ý kiến nhiệt tình của các thành viên cho cuộc thi. Mong rằng cuộc thi lần này đã đem lại một sân chơi thư giãn, bổ ích cho các thành viên và các thiên thần nhỏ.


BTC đã liên lạc và trao giải cho các thành viên đoạt giải nhưng ở xa. BTC và nhãn hàng đang phối hợp chuyển một phần quà nho nhỏ cho tất cả các thành viên tham gia chương trình. Mong sẽ nhận được sự ủng hộ của bạn tronng những lần sau.


Chúc các thành viên sẽ luôn hạnh phúc và mãi mãu xinh tươi @};-@};-@};-


Thân,


BTC_HTLCDB