Các bạn thành viên thân mến,


Bạn đang muốn hướng con thành một công dân toàn cầu, tự tin, năng động?


Nhưng bạn lo nếu sớm cho con học trường quốc tế, tiếp cận với phong cách nước ngoài thì vốn tiếng mẹ đẻ của con sẽ bị mai một đi, thậm chí còn có khả năng con sẽ “mù” văn hóa Việt?


Để giải đáp những băn khoăn chính đáng ấy, đồng thời giúp các bậc phụ huynh có cái nhìn sâu hơn về sự phát triển của giáo dục hiện nay, đặc biệt là giáo dục mang tính quốc tế, Webtretho tổ chức Hội thảo online: Những điều cần biết khi cho con học trường quốc tế.


Thời gian tổ chức: từ ngày 21.03 đến hết ngày 03.04.2011.NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
:Tuần 1: 21.03 – 27.03: Tiêu chuẩn chọn trường quốc tế


Tuần 2: 28.03 – 03.04: Làm sao để giữ gìn và phát huy văn hóa Việt Nam trong môi trường đa văn hóa.Chương trình được thực hiện với sự tham gia của ông Michael Deveney – hiệu trưởng trường Quốc tế BVIS. Thành viên có thể gửi những câu hỏi, thắc mắc của mình liên quan đến những nội dung nêu trên để được chuyên gia giải đáp.


Các bạn hãy cùng tham gia để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất trong việc chọn trường cho con yêu nhé.


Thân mến,


BTC


Tiểu sử giới thiệu về ông Micheal DeveneyÔng Michael Deveney - Hiệu trưởng của Trường quốc tế BVIS là một nhà giáo dục với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lãnh vực quản lý giáo dục quốc tế. Ông đã từng là hiệu trưởng của các trường quốc tế tại Kuwait và Thailand.


Tại Việt Nam, sự lãnh đạo của ông với trọng tâm ưu tiên tăng cường chất lượng dạy và học tại cơ sở Trung học của trường BIS trong sáu năm qua đã giúp học sinh Trường đạt kết quả xuất sắc trong các kỳ thi tốt nghiệp Trung học Quốc tế (IGCSE) và Tú tài Quốc tế (IB).


Tâm huyết và kinh nghiệm của ông trong lĩnh vực giáo dục quốc tế cùng với những thành công đạt được khi ông lãnh đạo cơ sở Trung học của Trường BIS sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc khi cho trẻ học trường quốc tế.


Click
vào đây
để cùng trao đổi.