Các Thành Viên thân mến,

hình ảnh

Chương trình "QUAY LÀ TRÚNG" đã chính thức bắt đầu với giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng cho các thành viên may mắn. Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản Webtretho bằng facebook cá nhân của mình để được tham gia chương trình.

Tham gia ngay, giựt quà liền tay nhé: TẠI ĐÂY

Để tạo thêm cơ hội cho tất cả các thành viên, BTC đã quyết định tạo ra thêm 1 minigame vô cùng hấp dẫn nữa mang tên “Chụp ngay khoảnh khắc” sẽ diễn ra song song với chương trình QUAY LÀ TRÚNG. Minigame này sẽ dành cho tất cả các thành viên của Webtretho không phân biệt thời gian đăng ký tài khoản, vì vậy những thành viên mới vừa có quà tặng từ chương trình QUAY LÀ TRÚNG còn có thêm cơ hội giựt thêm quà từ chương trình này.

CÁCH THỨC THAM GIA:

Bước 1: Tìm kiếm tại phần bình luận của bất kỳ bài viết nào trên webtretho.com 3 hình ảnh có chữ           “QUAY”, “LÀ”, “TRÚNG”  hoặc hình ảnh có chữ "QUAY LÀ TRÚNG" và chụp hình lại.

(Lưu ý hình chụp phải có phần hiển thị của avatar tài khoản Webtretho của bạn)

Bước 2: Post hình ảnh tìm được vào cộng đồng: “Hội săn điểm đổi quà”

THỜI GIAN: Từ 08/06/2021 – 31/07/2021

GIẢI THƯỞNG:

1 giải đặc biệt: 1 máy giặt Samsung trị giá 6 triệu đồng – dành cho thành viên có thành viên có bài viết đạt được nhiều lượt like nhất (đạt tối thiểu 2000 like)

3 giải nhất: mỗi giải là 1 nồi cơm điện tử Sharp trị giá 2 triệu đồng - dành cho thành viên có thành viên có 3 bài viết đạt được nhiều lượt like tiếp theo (đạt tối thiểu 1000 like)

Ngoài ra, ngay sau khi kết thúc chương trình “QUAY LÀ TRÚNG” chúng tôi cũng sẽ tiến hành quay số công khai để trao thêm 20 giải thưởng may mắn ngẫu nhiên cho 20 bạn tham gia chương trình thực hiện đủ may mắn, giải thưởng sẽ là:

+ 10 hộp cơm điện – hâm nóng thức ăn Lock&Lock trị giá 1.000.000 VND

+ 10 máy xay sinh tố mini Hafele trị giá 1.000.000 VND

QUY ĐỊNH CHUNG KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

  • Giải thưởng bằng hiện vật sẽ không được quy đổi thành tiền.
  • Nếu có bằng chứng hiển nhiên Thành viên tham gia gian lận (dưới mọi hình thức) thì kết quả của người thắng cuộc sẽ bị hủy bỏ.
  • Thể lệ cuộc thi có thể được thay đổi từ BTC mà không cần phải báo trước.
  • Thành viên tham gia dự thi phải tuân thủ theo đúng Quy Định Sử Dụng của WEBTRETHO hiện có.
  • Thành viên có thể tham gia gửi bài dự thi nhiều lần trong  chương trình nhưng chỉ được chấm giải 01 lần dựa trên bài dự thi có số điểm số cao nhất.
  • Mỗi Tài khoản tương ứng với 01 email và 01 người sử dụng khi tham gia cuộc thi.
  • Quyết định của BTC mới là quyết định cuối cùng.
  • Nếu có một vấn đề phát sinh trong hoặc sau cuộc thi, mà vấn đề này nằm ngoài quy định đang có, BTC có toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý vấn đề.

HÌNH ẢNH CẦN CHỤP:

TRÊN ĐIỆN THOẠI: TÌM HÌNH ẢNH

hình ảnh

TRÊN DESKTOP: TÌM HÌNH ẢNH

hình ảnh

Nếu có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi nào về chương trình. Các Thành viên vui lòng liên hệ:

Hotline: 0866410566

Email: congdong@webtretho.com

Thân ái,

BTC_HoatDong