Dầu húng chanh minion được chiết xuất hoàn toàn từ nguyên liệu & thảo dược thiên nhiên 100%. Hãng cam kết sản phẩm này không chứa các chất hóa học gây độc hại tới sức khỏe & không có phẩm màu. Sản phẩm hoàn toàn lành tính, phù hợp sử dụng đối với trẻ sơ sinh từ 1 tháng tuổi trở lên. Dưới đây là những tác dụng vượt trội của tinh dầu Minion mà bạn không nên bỏ qua:

  • Tăng cường hệ miễn dịch: thành phần chính của Dầu Húng Chanh Minion là Carvacroll. Carvacroll trong Húng Chanh được coi là kháng sinh tự nhiên giúp bé nâng cao sức đề kháng cho hệ hô hấp của trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, người trưởng thành, phụ nữ mang thai, sau khi sinh & người lớn tuổi.
  • Hạn chế ho, cảm, sổ mũi: Hàm lượng Carvacrol (30-55%) cao trong Dầu Húng Chanh Minion giúp tăng cường đề kháng của cơ thể, phòng và hỗ trợ chữa các bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa và ngoài da, đặc biệt là ho, đờm, cảm và sổ mũi.
  • Tiêu đờm: Cỏ xạ hương có trong tinh dầu minion có tác dụng làm dịu cơn đau rát họng.
  • Ức chế sự phát triển & xâm nhập của vi khuẩn bội nhiễm có trong môi trường.
  • Điều trị chứng đau dạ dày, đầy hơi, chứng khó tiêu, tiêu chảy và đau bụng.

Với những tác dụng vượt trội như vậy, việc bạn sở hữu cho mình một chai tinh dầu Minion có trong nhà để ngăn ngừa các căn bệnh về đường hô hấp là điều cực kỳ cần thiết.

Nguồn: https://muasamgiare1122.com/dau-hung-chanh-minion/