Chỉ còn một vài ngày nữa là đến giáng sinh rồi. Cái không khí se lạnh mỗi sáng làm mình nô nức đón giáng sinh hơn nữa í. Chạy dọc khắp đường đi làm bỗng thấy người ta đã trưng cái cây thông noel từ bao giờ rồi, lòng háo hứng quyết định phải rinh ngay một em về và kết quả xinh ơi là xinh. 

Cây này mình mua là cây Sơn Tùng, màu đẹp lắm nha tuy tán không xum xuê như Tùng Thơm  nhưng khi trang trí thêm bông giả tuyết và đèn vào thì rất xinh luôn nha. Kiểu tán cây chắc nên trang trí thêm đèn hay phụ kiện gì cũng được không bị trĩu cây như Tùng Thơm. 

À mình mua ở Xanh Bonsai, thấy mấy bạn nói chuyện dễ thương mà giá cả cũng phải chăng. Lần đầu tính là không mua, mà nhìn đi nhìn lại phòng mình chả có tí màu xanh gì cả, được cái Sơn Tùng lại lọc không khí khá tốt nữa, được freeship kèm thêm thiệp giáng sinh nữa nên quyết định mua luôn, quá là hời luôn! Bạn bè anh chị đang muốn mua cây thông trang trí noel này có thể liên hệ qua fanpage í, cứ gõ xanhbonsai là hiện ra hà. Hoặc ấn vô chữ tại đây nha

hình ảnh