Loading interface...Icook - đặt online - lẩu thái Kichi và lẩu nấm Ashima


Covid season 1 ập đến một cách bất ngờ, đùng cái giãn cách xh, bị trói chân một chỗ. Em vốn cái đứa thích la cà ngoài đg lại chẳng được thi thoảng lê la quán này hàng kia đi ăn.


Đợt này nghe thoáng cái có dịch, sẵn kinh nhiệm “mùa” trước, em đã kịp thẩm 1 chiếc địa chỉ tin cậy phòng trường hợp cấp bách :)))

Loading interface...


Loading interface... Em order tất cả các đồ lẩu mà e có thể chọn (hình dưới là mới xếp đc 3 túi mà đã nhanh trí chụp luôn cái hình, thiếu cả đống đồ). Tổng cộng khoảng hơn 6kg đồ nhúng cho 14 người.


Loading interface... Hình thức: có cái túi vải đỏ đỏ xách khá yêu môi trường và đắt đỏ :))). Đồ ăn đều là đồ đông lạnh, rã đông ra thịt vẫn đỏ tươi, duyệt! Nước lẩu 2 túi 1 lit pha được 2 nồi đầy ự, refill 1


lần :)). Há cảo để vào cái túi đứng ko có khay, nhìn ban đầu là em kiểu “Rồi xong, coi như nát há cảo...” mà bóc ra thì đa số vẫn nguyên miếng, ko bị dập vs bong lớp bột. Vài cái xấu số bị móp.


Loading interface... Thực hành: sở dĩ em bảo 20% homemade là vì mua về thì hầu như mng chả cần làm j đâu, pha nước lẩu vs mua thêm ít rau ròi đặt nồi lên bếp là xắn tay vào ăn đc rồi :))). Bữa ăn cứu đói sẵn sàng sau khoảng 10p từ lúc đồ đc ship đến.
Loading interface...
(ảnh em mượn 1 bạn cũng review lẩu bên này. em thề em chụp xấu dã man :(( )


Loading interface... Vị: ai đi ăn lẩu Ashima thì biết nước lẩu chỉ cần ngửi thôi đã thấy khác bọt r, và bây h còn được đóng gói ship :)). Lẩu thái Kichi thì mới đầu hơi sốc vì vị lẩu pha ban đầu hơi cay so vs dự tính của em, sau mới thấy hợp lý vì nhúng lẩu sẽ thành vừa miệng.


Trải nghiệm khá thú zị là nước lẩu ban đầu vs nước lẩu lúc cần ăn được 2/3 bữa gần như ko bị giảm vị. Nghe hơi điêu nhưng mà là thật :)))


Đặc biệt em dành lời khen cho há cảo heo nấm. Vốn dĩ đi Manwah chửa bh gọi há cảo vì nghe đã thấy bứ vs nhạt nhẽo. Ăn xong há cảo ở đây, em tự hứa sau đi ăn ko nên bỏ qua món này :))). Há cảo nhân đầy đặn thịt heo, cắn thử thì thơm nức mùi nấm hương. Vỏ khá mỏng nên ăn ko bị bứ.


Và quan trọng... có sốt chấm lẩu Kichi em hết đi hỏi mua r học cách làm mà ko đc. 2 gói sốt kia cuối bữa còn bị bóc ra để vét chấm nốt. Ăn lẩu có đồ chấm ngon hơn hẳn
Loading interface...
Loading interface... Giá: em ko nhớ tổng mà vị chi mua riêng đồ ở đây thì tầm 100k/người. Đây là giá theo code giảm 25% htrc e đọc được bài viết trên hội nhá. Nếu full giá thì chắc tầm 130-140k j đó. Khá ổn cho một bữa lẩu ngồi im một chỗ ăn từ Kichi sang Ashima đến Manwah các kiểu đúng ko ạ??


Ngoài ăn bên này thì trc e cũng đã từng ăn lẩu của mấy bên khác cũng ship về. Rẻ hơn và nhiều thật nhưng bò ăn rất mỡ và nước lẩu như kiểu mua gói ajiquick 5k lẩu thái pha vào vậy.


Mong bài viết của em sẽ thêm một gợi ý cho series Covid season 2 này Loading interface...