Mình vừa có một trải nghiệm tức cái lồng ngực mọi người ạ. Hy vọng mọi người khi mua túi hiệu sang tay thì nhớ check kỹ các thông tin với đòi đi kiểm định rồi hẵng mua nghen.

Chuyện là mình có sở thích mua và sưu tầm các loại túi hiệu. Mình thường lựa chọn các loại hàng like new để mua, cũng do có người quen chuyên bán nên cũng tin tưởng.

Loading interface...
(Hình minh họa nha chị em)

Hôm trước mình được tặng một cái túi Chanel flab bag hàng like new (như hình ở trên), rất ưng ý nhưng khi lên mấy group đồ hiệu Authenic thì thấy mọi người hay nhắc đến kiểm định túi Auth có chứng nhận Entrupy gì gì đấy.  Mình cũng muốn thử kiểm định cho bằng chị bằng em, tìm kiếm một hồi lâu thì cũng thấy 1 vài chỗ kiểm định ở SG, mà mình thấy chi phí cũng khá chát, tận 8% giá trị của túi.

May sau đó, cũng được 1 bạn giới thiệu kiểm định tại công ty Người Bạn Vàng, nghe bảo là nằm trong các cửa hàng PNJ, hỏi giá 1 lần kiểm là 600k, mình thấy cũng hợp lý nên đã book lịch kiểm định cho chiếc túi của mình. Mình ở Q.Bình Tân nên đã hẹn lịch ở 1 cửa hàng  gần đó.

Ngày hôm sau mình ra kiểm thì kết quả là Fake mọi người ạ, mình tức không nói nên lời luôn á. Đồ được tặng nên cũng không biết phải nói sao cho vừa nữa mọi người.

Về nhà mình lại thấy những cái túi hiệu mình đã mua lại, tự nhiên lo lắng không biết lỡ Fake nữa thì sao, mình order luôn kiểm định 5 cái túi like new. Lỡ rồi thì chơi lớn luôn, có gì chắc qua cào mặt nhỏ bán hàng luôn quá. Qua kiểm lần 2 thì 2/5 chiếc túi của mình là fake, mình vẫn hy vọng là sẽ có ít nhất 1 cái Auth nhưng nhân viên bên chỗ kiểm túi nói với mình là kiểm 2 cái thôi, nếu nguồn gốc của túi ở chung một chỗ, kiểm hết thì mình mất tận 3tr vô ích.

Mình tuy tức nhưng cũng rất hài lòng về dịch vụ kiểm định này các chị ạ, đó giờ chỉ biết PNJ bán trang sức đồ thôi, ai ngờ có cả kiểm định túi hiệu, hỏi ra là do có dịch vụ cầm đồ của Người Bạn Vàng nên mới có check túi hiệu mọi người ạ. Sở dĩ có giá kiểm định vậy là do người ta đầu tư để cầm túi hiệu nên mới check Entrupy rẻ như vậy.

Mình chỉ muốn chia sẻ vậy thôi, chứ mình mới liên hệ bên bán túi bắt bồi thường cho mình rồi. Cũng may nhờ có dịch vụ kiểm định chứ không là dành dụm tiền bao năm cũng chỉ để mua túi Fake thì chết mất. Chị em nhớ nha, đừng để như mình :(((