Thấy bữa giờ mấy “Tóp Tóp Ơ” quá “rì vêu” em nó nên sẵn dịp cái bình chứa nước trong phòng vợ mình đổ nước sôi bị quéo nên mua về xài sẵn khoe anh em luôn.

Cảm nhận đầu tiên là nó quá bự (vì chứa 2 lít nước lận) mà mình đọc đâu đó người trưởng thành 1 ngày cần tối thiểu 2 lít nước/1 ngày nên chắc có vẻ hợp lý. Nhưng với thể trạng người Việt mình mà làm to dị sợ nhiều khi lại lười không uống luôn vì nặng quá, bự quá.

Trên bình có in giờ và vài câu nhắc nhở tương ứng với số lượng nước cần cung cấp cho cơ thể, điểm cộng vì không thể nhà sản xuất nghĩ ra được ý tưởng hay như thế.

hình ảnh
Tổng quan về em nó - cute chưa
hình ảnhBên dưới nắp có Gioăn silicon kiểu chống tràn á. Điểm cộng cho sự tinh tế
hình ảnh
Khoá bình kiểu Lock&Lock nhìn chắc chắn lắm nhe- Bật lên hạ xuống là mở đóng
hình ảnhMà tếu nhất là cái ống hút chắc để làm video chèn vào gửi ae xem - thụt thụt tếu lắm.
hình ảnh

Bên trong bình còn sticker dán nữa- cho mình nợ hình trưa trưa rãnh quay video mình edit anh em xem dễ thương lắm hình ảnh đôi khi không minh hoạ rõ bằng video.

Sáng vừa dán vừa ráp ống nhìn tổng quan với cái bình này thì đáng mua đó vì ý tưởng quá hay, thứ 2 là đẹp và dễ thương bắt mắt.

Chắc chắn và kín nước- khoá móc nhìn cũng ngon lành ok không lỏng lẻo mà cứng cáp.Nhưng có điểm trừ là bự quá bề rộng á nếu người nhỏ con sẽ thấy nặng - khó cầm - đôi khi lười uống nước luôn không chừng. Mà có thể hút cũng được thui chấp nhận được. Đáng mua mẹ à.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về em nó và mua ngay trên các sàn TMĐT: Tiki, Shopee, Lazada,… đều có nhé.

Bài viết này của em xin phép có chèn link tham khảo đến những sàn TMĐT có kinh doanh mặt hàng này. Anh chị có thể xem tham khảo thêm về thông tin sản phẩm và nếu quyết định mua từ link của mình sẽ được chút hoa hồng từ dịch vụ, giá cả và mọi chính sách liên quan đến sản phẩm đều không thay đổi. Cám ơn các anh chị đã xem bài.