Mình muốn giới thiệu cùng cả nhà một sản phẩm Việt khiến mình khá ngạc nhiên về chất lượng, đó là bánh mì hoa cúc của hãng Bonbake, một thương hiệu thuần Việt.hình ảnh

Mình tình cờ khi tìm kiếm bánh mì hoa cúc harry brioche của Pháp thì thấy bánh của Bonbake, giá 38k, mua thử ủng hộ thương hiêu Việt (mình là người khác có tinh thần dân tộc =))) chẳng qua bánh hoa cúc trước giờ chỉ ưng harry). Mình mua ở siêu thị gần nhà.

  • Ngoại hình vỏ: Bánh ghi 105gr, nhỏ xinh (nhưng với mình thì ăn khá no nha), bao bì mịn mờ cầm cũng khá thích và cảm giác cao cấp. Sản phẩm cũng có công bố, tiêu chuẩn chất lượng hẳn hoi.
  • Ngoại hình bánh: Màu sắc khá bắt mắt, mặt bánh có vừng đen, mứt vỏ cam (mình cũng thấy hơi lạ là sao lại không thấy hạnh nhân cắt lát như bình thường) nhưng nó lại tạo ra một cảm giác rất khác lạ. Mình không thấy bao bì có ghi thành phần mứt vỏ cam.
  • Hương vị: Bơ khá thơm, mình đánh giá cao mùi bơ và mùi hương cam dịu vừa, lạ lạ miệng ở miếng mứt vỏ cam.
  • Độ no: Mình mua buổi trưa nhưng tới sáng hôm sau mới ăn. Ăn kèm với trà khá hợp, Nếu ăn trưa thì hơi đói, nói chung ăn sáng quá okie rùi.

Điểm trừ: Mình thấy khá khó kiếm bánh này trên thị trường. Lúc mình quay lại siêu thị mua thêm thì không còn nữa, mình đang phải đặt thử qua page của hãng. Ngoài ra thì vỏ in hình bánh có hạnh nhân nhưng ở trong lại không có mà thay cho mứt vỏ cam, không rõ có bị nhầm lẫn gì k.

Mình khá hài lòng, chấm 8/10 điểm, nếu bạn muốn ủng hộ thương hiệu Việt thì hãy thử nhé.

#bonbake

#banh_mi_hoa_cuc

#brioche

#bon_bake