Mình là một tín đồ của áo cardigan và hoodie. Mình yêu mùa đông hơn mùa hè rất nhiều. Không biết các bạn có vậy không chứ mỗi lần se se trời là mình sẽ dọn dẹp và bày nguyên một tủ áo mùa đông ra. Háo hức trời lập đông gió rét để ăn diện những chiếc cardigan xinh xẻo.

Mình đã lục tìm rất nhiều in4 shop bán cardigan để check thử kiểu dáng và chất liệu. Đương nhiên mình cũng thử rất nhiều mức giá khác nhau. Có những chiếc mình mua giá chỉ 59k, 89k. Đối với những sản phẩm đó thì mình thấy câu "giá cả đi kèm chất lượng" rất đúng. Tuy nhiên có một số thương hiệu, sản phẩm sẽ lấy giá cả để định giá thương hiệu và phân khúc khách hàng.

Bạn có thể không cần quan tâm đến giá cả khi bạn biết đến Tiệm nhà Nou. Mình đã mua 2 chiếc áo cardigan ở đây. Thường thì khi check các thương hiệu mới mình sẽ chỉ mua 1 sản phẩm đầu tiên trước. Tuy nhiên do 2 mẫu áo cardigan này rất nổi bật nên mình đã không phân vân mà quất hẳn 2 em này về luôn.

1. Áo cardigan unisex chất liệu nỉ bông họa tiết họa caro

Áo cardigan của nhà Nou hầu hết là hàng order từ Trung Quốc nên chất liệu vải đều rất đặc biệt. Các bạn thường xuyên order sẽ biết sự khác biệt giữa chất liệu vải Việt Nam và Trung Quốc.

Em này mình cũng đặt trước mất khoảng 8 ngày (shop có lưu ý đặt trước 7 - 15 ngày). May mắn chờ đợi không làm mình thất vọng.

2. Áo cardigan thêu chữ FRLMK

Em áo thứ 2 này phải gọi là mê mẩn luôn ý mọi người. Kiểu mềm mại, nhẹ nhàng girl. Nhưng mà hình như shop mới ẩn cái này. Tại mình có nhớ shop bảo nếu đặt trước mà bên Trung hết hàng thì shop sẽ ẩn link một thời gian. Nếu mọi người thấy xinh thì có thể inbox cho shop để đặt trước và chờ hàng cũng được. Mình hay nhắn qua >> đây và >> đây.

Shop có gợi ý mình mặc theo 2 cách:


Cách 1: Áo quây + Quần short da đen/nâu + Áo cardigan FRLMK


Cách 2: Áo phông/thun basic + Váy suông + Áo cardigan FRLMK


2 cách này kiểu biến hóa không chịu nổi, từ 1 lạnh lùng sẹc si girl qua bánh bèo girl. Mình thấy khá là thú vị nên đã lôi 7749 món đồ trong tủ ra để phối cùng. Kết quả là mình tìm được tận 12 set đồ sau khi đã phối. Kiểu tiết kiệm được xiền mua đồ mới đó mọi người.

hình ảnh

Đối với một tín đồ nghiện mua sắm như mình thì chắc chắn mình phải đặt thêm vài em áo ở đây tiếp rồi!!!

>>Xem thêm:


Cardigan cho "nấm lùn"


Phối đồ cùng chiếc cardigan mỏng


Cardigan form ngắn croptop


Nơi bán cardigan tốt nhất