Anh Hnong 45 tuổi, ở thôn O Đất , xã Ia Băng, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai làm thuê sắt đồng cho người ta. Bị u ác của não, tiểu sử bệnh đã mổ lần đầu vào tháng 8/2021, lần 2 8/2022 nằm khoa thần kinh, sau đó chuyển sang khoa xạ trị tại bệnh viện Trung Ương Huế

Nhìn khuôn mặt anh không còn được bình thường như trước và phát âm ngày càng trở nên khó khăn mà không ai là khỏi xót xa.


Vợ là chị Kan 43 tuổi, làm nông, trồng cà phê, làm thuê cho người ta. Chị là người chăm sóc anh suốt thời gian phẫu thuật, sau phẫu thuật, suốt mấy tháng trời. Giờ phải bỏ lại anh một mình để về nhà làm lụng kiếm thêm tiền để lo cho anh. Để lại anh một mình tự lo cho bản thân, nhiều lúc phải nhờ đến các anh, các chú cùng phòng lúc cần thiết. Từng bước đi của anh cũng không còn trở nên nhanh nhẹn như xưa nữa. Từng bước khập khiểng đi mua cháo, lấy nước,...Thấy mà thương anh vô cùng.

Sinh ra ở vùng đất nghèo của tỉnh Gia Lai,


anh chi có với nhau 3 người con, đều lập gia đình sớm, ít học, làm thuê làm mướn cho người ta. Không giúp đỡ được nhiều cho bố mẹ. Trước đây anh là lao động chính trong gia đình nhưng thời gian nằm viện quá lâu và bệnh tật hành hạ khiến vợ chồng anh cũng phải bán mảnh đất mà ông bà để lại, lấy tiền điều trị. Không biết đến bao lâu nữa, chẳng cần biết ngày mai ra sao nhưng hai vợ chồng vẫn cố gồng gánh chữa trị, giờ sức cùng lực kiệt nên vợ chồng anh chị kêu gọi sự giúp đỡ của các MTQ để có thể gắng gượng vượt qua thời gian khó khăn này.

hình ảnh
hình ảnh
Là thành viên của tổ chức gây quỹ trực tuyến Deeda, nhận thấy trường hợp này đáng được giúp đỡ nên mình chia sẻ và mong các nhà hảo tâm dành chút tấm lòng giúp đỡ vợ chồng anh chị Hnong vượt qua khó khăn.


Chân thành cám ơn các nhà hảo tâm, MTQ rất nhiều!


Hãy gửi trao đến anh những niềm hi vọng, những lời động viên thiết thực nhất bằng cách nhấn nút "Quyên góp ngay" ở bên dưới nhé!

Xin lỗi vì đã làm phiền, mong mọi người chung sức giúp đỡ hoặc chia sẻ bài viết này giúp gia đình anh, để lan tỏa tình thương đến các nhà hảo tâm khác.


Hôm nay tổ chức gây quỹ trực tuyến Deeda đã đến xác minh, xét duyệt trường hợp của anh để đăng bài và đại diện nhận đóng góp gây quỹ.


Mọi sự phát tâm quyên góp, mong các nhà hảo tâm vui lòng dành chút thời gian xem bài viết ở đường link trên trang báo Deeda bên dưới: 👇

https://www.deeda.care/s/f/5cj6l13

+Hoặc giúp anh gây quỹ theo hình thức chuyển khoản


Số TK Nhận quyên góp: 902013829427


Ngân hàng: wooribank viet nam


Ng nhận: H NONG


Quý nhà hảo tâm, người thương có tâm đóng góp vui lòng để lại tên, để gia đình tiện báo đáp ân tình sau này:


HO TEN + GIUP DO ANH HNONG


Em xin trân trọng!