Mình đã xin phép Mod cùng các bạn và quyết định mở Topic ở mục từ thiện cá nhân này, vì những lý do sau:


- Vụ án, vụ việc này đã diễn ra cách đây không lâu, được sự quan tâm của đông đảo của dư luận và các mẹ wtt. Những thành viên wtt kịch liệt phản đối sự bạo hành trong gia đình, nhất là dành cho người vợ - người bạn đời trăm năm - người con dâu của nhà mình -người mẹ của con mình. Nạn nhân vụ bạo hành kinh hoàng đã khiến cho chị Lê Thị Lý (SN 1981, có hộ khẩu thường trú tại tổ 5, Đường Lạc Long Quân, phường Hùng Vương, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) phải nhập viện điều trị, không còn chỗ trú thân và mất đi toàn bộ số tiền đã lao động cực nhọc khi đi lao động tại Angola suốt mấy năm trời, mang trên mình thương tích 17% cơ thể và những nỗi đau ko thể nguôi trong tâm hồn. Sau khi ra viện với sự giúp đỡ của nhiều thành viên WTT chị Lý đã trở về Ngôi nhà Bình yên ( một trung tâm từ thiện cho dành cho PN bị bạo hành, bất hạnh lúc khó khăn nhất).


Bạo hành GD vẫn , đã và đang là vấn đề nhức nhối ở rất nhiều nơi, làm mất đi luân thường đạo lý và tình người, vấn đề này cần được lên án, nạn nhân cần được hỗ trợ với tinh thần Phụ nữ giúp đỡ phụ nữ. Topic này mình mở ra cũng với 1 mong muốn phản đối những việc làm như vậy .


- Có rất nhiều ID và nick diễn đàn WTT mong muốn được ủng hộ chị Lý khi lúc này chị ko còn nhà cửa. Mẹ chị- chỗ dựa duy nhất thì ở xa, công việc chị gián đoạn, sức khỏe suy yếu. Các bạn muốn nâng đỡ động viên chị Lý, giúp chị hòa nhập lại cuộc sống và có sức khỏe, công việc để nuôi con mình, khi đó chị lại có thể động viên mẹ chị Lý. Là một trong những thành viên có mong muốn như vậy, mình mở topic này để đại diện nhận sự ủng hộ cho các mẹ. Vì chính bản thân các thành viên muốn ủng hộ cũng chưa có 1 đầu cầu về tài chính. Toàn bộ số tiền thu được từ ủng hộ chị Lý sẽ được mình công khai hàng ngày và bàn giao cho chị Lý. Trong thời điểm này, theo mình giúp đỡ chị ấy là rất cần thiết.


- Hành trình đi tìm công lý khá gian nan vất vả, là cả quãng đường dài phía trước nên sự hỗ trợ từ cộng đồng sẽ là cần thiết, giúp chị Lý vững tâm hơn để theo đuổi cuộc hành trình này.


- Với các hành động : ngồi lên di ảnh bố vợ, bắt mẹ vợ quỳ, xiết cổ vớ đánh đập vợ đến ảnh hưởng 17% thương tích, ngoại tình, bắt vợ xem cảnh ân ái của mình với tình nhân, tra tấn bằng lời chửi mắng, đánh hội đồng của cả nhà, chiếm hết tiền lao động vất vả .... thật quá thương cho một người phụ nữ xinh xắn nhỏ bé, nay phải cùng mẹ già và con gái nhỏ trú ngụ nơi Ngôi nhà Bình yên của 1 nhóm từ thiện
Một lời động viên đúng lúc có thể nâng đỡ 1 tâm hồn, một sự sẻ chia kịp thời có thể thay đổi cuộc sống của con người. Là người phụ nữ, chúng ta có thể thấu hiểu nỗi đau khi mất đi tình yêu người chồng ,chứng kiến chồng ngoại tình lại bị đánh đập tàn nhẫn, thương tổn tâm hồn, lăng nhục gia đình như chị Lý. Topic cần rất nhiều sự giúp đỡ từ các bạn.


Mọi sự đóng góp xin gửi về:


Tài khoản: 0011000688688


Tên tài khoản: Trần Ngọc Chinh


Ngân hàng : Vietcombank - Sở Giao dịch - Hà Nội.p/s: Xin vui lòng ghi rõ ID, nội dung chuyển khoản nếu chuyển tiền khác Ngân hàng, xin vui lòng báo đuôi tài khoản cho mình nếu chuyển bằng thẻ ATM.


Link tham khảo:


http://www.zing.vn/news/xa-hoi/lot-ao-vo-dung-roi-quat-va-quay-video-vi-bi-ngan-can-ngoai-tinh/a132941.html


http://www.webtretho.com/forum/f70/hoi-nhung-nguoi-ung-ho-xu-ly-nghiem-vu-nguyen-tien-thinh-bao-hanh-vo-da-man-1008480/Nào hãy cùng nắm chặt ta nhau đồng hành đi tìm tia nắng mới, mong chuỗi ngày binh yên sẽ đến với chị Lý!


Trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ từ các bạn.