Xin chào các bạn, các ace, các mạnh thường quân trong và ngoài lãnh thổ nước Việt Nam thân yêu !


Hiện tại hội từ thiện chúng mình đang thường xuyên tổ chức huy động lòng hảo tâm của mọi người cho chương trình “ BỮA CƠM NHÂN ÁI”: Là chương trình hoạt động thường xuyên mang đến cho những đối tượng sau: bệnh nhân nằm trong bệnh viện, trẻ em mồ côi, người già neo đơn, ăn xin, tàn tật người nghèo khó bán vé số, chạy xe ôm, móc bọc, chay ba gác, đạp xích lô,….những bữa cơm chứa chan nghĩa tình, phân phát cơm phần, cơm hộp đến từng đối tượng được nêu trên để giúp họ có được những bữa cơm đầy chất dinh dưỡng, giúp họ phần nào xua tan cái đói, cái nghèo đang bao trùm cơ thể họ. Những bữa cơm ấy sẽ là cầu nối tình cảm giữa con người với con người, giúp họ có thêm niềm tin trong cuộc sống này còn đâu đó cái tình nghĩa của con người với nhau, giúp đỡ nhau trong cuộc sống này, còn đâu đó lời dạy văng vẳng bên tai của ông bà xưa: “ Lá lùm đùm lá rách” “ Một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Chính vì những điều đó, hội từ thiện chúng mình đang rất cần sự quyên góp, sự “ Nhường cơm xẻ áo” rất cần sự chung tay giúp sức của mọi người cùng nhín ra một ít tiền, có thể là 10k/ ly cà phê, hay 20k/ một tô phở, hay thậm chí nhiều hơn nữa tuỳ vào tấm lòng từ bi, bát ái, hảo tâm muốn đem một phần nhỏ dư giả không dùng tới của mình để san sẻ cho những người có hoàn cảnh khó khăn, nghèo túng, thiếu thốn có được cái ăn, cái mặc, cái ấm được lành lặn như bao người khác, giúp họ có được 1 cuộc sống hạnh phúc hơn, đỡ chật vật hơn bởi cái nghèo, cái khổ, cái thiên tai, bệnh tật còn vây quanh lấy họ.


Vậy mình kêu gọi tất cả tất lòng từ thiện của bà con cô bác xa gần, các mạnh thường quân cung tay góp sức, sẵn sàng đóng góp chia sẻ vời người nghèo, mọi sự đóng góp hiện vật ( thực phẩm: gạo, muối, đường, bột ngọt, mì gói, dầu ăn, nước tương, thực phẩm đóng hộp, sữa, đồ ăn…..


hoặc hiện kim ( tiền mặt ) xin vui lòng gửi qua số tài khoản sau đây: Đối với ace trong nước


Ngân hàng thương mại cổ phần Á châu (ACB)


Tài khoản: 4214 9435 1383 8750


Chủ tài khoản: VŨ THỤY HUYỀN TRÂN


Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank)


Tài khoản: 00799631001


Chủ tài khoản: VŨ THỤY HUYỀN TRÂN


Và ngoài nước vui lòng gửi qua Western Union hoặc Money Gram giúp mình ha: Mình chỉ nhận từ nước ngoài về qua Western Union hoặc Money Gram nha với


Thông tin người nhận : VU THUY HUYEN TRAN


địa chỉ: HCMC, VIETNAM


Và cung cấp cho minh thông tin người gửi như : họ tên, địa chỉ, MTCN, số tiền gửi….


và Liên hệ với mình qua sdt +84188.527.4401- mình tên Trân trưởng nhóm từ thiện và mình làm công tác từ thiện được 8 năm rồi đó nha, mình hiện đang ở Gò Vấp, Tphcm.


Khi liên hệ và đóng góp các bạn nhớ cho địa chỉ và sdt, thời gian có thể qua nhận được cụ thể để mình sắp sếp và cho người đến nhận hoặc chuyển khoản ngân hàng đối với quyên góp tiền mặt. Số tiền ủng hộ tối thiểu là 50,000đ/ người. Danh sách đóng góp tiền mặt, thực phẩm sẽ được cập nhật hằng ngày. Vui lòng truy cập webtretho.vn để biết thêm chi tiết.


Xin chân thành cám ơn các bạn. Ace và các mạnh thường quân !


[
/SIZE]


Loading interface...


Loading interface...


Loading interface...


Loading interface...


Loading interface...


Loading interface...


Loading interface...


Loading interface...