Cháu Nguyễn Phước Bảo Thịnh 15t. Bệnh Sarcoma Xương, cắt bỏ phần từ trên đầu gối trở xuống chân phải.


tháng 11/2021 cháu Thịnh nhập viện vì căn bệnh Sarcoma xương chày, tưởng chừng sẽ không có vấn đề nghiêm trọng cho đến khi nó biến chuyển nặng hơn khiến cháu ấy phải bị cắt bỏ 1 phần của chân phải.

hình ảnh
Bố Nguyễn Phúc Ngân 53 tuổi, Mẹ Nguyễn Thị Tý 39 tuổi, cùng làm công nhân nhà máy nhựa ở tp Đà Nẵng. Để rồi giờ đây mẹ cháu là c Tý phải gác công việc sang 1 bên để đưa cháu ra TW Huế để điều trị, thời gian thoáng đã 1 năm, bao nhiêu gánh nặng chi phí điều trị đều dồn lên đôi vai người bố công nhân, với hi vọng trang trải chi phí. Bố mẹ cháu cũng đã vay mượn rất nhiều người trong suốt thời cháu Thịnh điều trị.


Qua chia sẽ và tìm hiểu thì được biết hiện giờ cả gia đình đang sống ở khu nhà trọ tại 151/15 Âu Cơ, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Tp ĐN cùng thêm 2 con ( lớp 8 và lớp 6)
hình ảnh
Thời gian điều trị đã 1 năm và vẫn đang tiếp tục tại Bv TW Huế


Thuốc than viện phí >30tr/tháng chưa kể ăn uống, tiền nhà ở đều dồn lên vai anh Ngân


Hoàn cảnh gia đình khó khăn.


Với hoàn cảnh đang rất khó khăn của gia đình anh Ngân chị Tý thì rất mong rằng lòng hảo tâm của quý MTQ sẽ góp phần nào giúp gia đình duy trì điều trị cho cháu, giảm được bớt phần gánh nặng cho người trụ cột gia đình là anh Ngân, bố cháu Thịnh và hy vọng cháu sẽ sớm khoẻ mạnh để trở về với gia đình, được về với trường lớp thầy cô, bạn bè!
hình ảnh

Xin lỗi vì đã làm phiền, mong mọi người chung sức giúp đỡ hoặc chia sẻ bài viết này giúp gia đình chị, để lan tỏa tình thương đến các nhà hảo tâm khác.


Hôm nay tổ chức gây quỹ trực tuyến Deeda đã đến xác minh, xét duyệt trường hợp của chị để đăng bài và đại diện nhận đóng góp gây quỹ.


Mọi sự phát tâm quyên góp, mong các nhà hảo tâm vui lòng dành chút thời gian xem bài viết ở đường link trên trang báo Deeda bên dưới: 👇

https://www.deeda.care/s/f/w2jihdc?l

+Hoặc giúp chị Tý gây quỹ theo hình thức chuyển khoản


Số TK Nhận quyên góp: 902013829215


Ngân hàng: wooribank viet nam


ng nhận: NGUYEN THI TY


Quý nhà hảo tâm, người thương có tâm đóng góp vui lòng để lại tên, để gia đình tiện báo đáp ân tình sau này:


HO TEN + GIUP DO CHAU


Em xin trân trọng!