Cháu Võ Duy Khanh sinh năm 2020, nay chỉ mới được 2 tuổi rưỡi quê ở xã Hải Chánh, Hải Lăng, Quảng Trị không may bị mắc phải bệnh nặng phẫu thuật u tinh hoàn ở bệnh Đồng Hà, Quảng Trị. Cứ ngỡ chỉ bị phẫu thuật 1 lần mà thôi rồi cháu sẽ mạnh khoẻ, ngờ đâu ngày tháng gian nan bắt đầu từ đây. 1 tháng sau tái khám tại bệnh viện tỉnh Quảng Trị, bác sĩ ở đây báo tình hình bệnh của cháu đã nguy hiểm hơn rất nhiều, yêu cầu gia đình chuyển thẳng vào Trung ương Huế để điều trị. Tại đây được các bác sĩ chẩn đoán là U ác tinh hoàn.

hình ảnh
Mẹ cháu là em Nguyễn Thị Na sinh năm 2001, Bố là Võ Văn Cưởng sinh năm 1999 đều là công nhân làm việc tại Bình Dương nhiều năm qua, bỏ lại đứa con thơ cho ông bà nội chăm nuôi và dạy dỗ


Nghe tin con trai yêu quý của bố mẹ bị bệnh nặng, 2 vợ chồng em Na phải gác lại công việc đang làm ở đó tất tốc về ngay với con mình.


Cảnh tượng đầu tiên bố mẹ thấy con trai yêu dấu của mình tại bệnh viện Trung ương Huế là con đang nằm phía góc phòng của phòng chơi, phòng ăn dành cho bệnh nhân vì sự quá tải và đợi sắp xếp thêm giường bệnh mới được chuyển vào phòng điều trị. Nước mắt mẹ lại trào ra, đau xót và ôm lấy con trai bé bỏng của mình.
hình ảnh
Sinh ra trong một gia đình thuộc vùng nghèo khó của tỉnh Quảng Trị, gia đình nội ngoại đông anh chị, chưa đến tuổi lao động nên không giúp đỡ được gì nhiều cho 2 vợ chồng. 2 vợ chồng chưa có nhà riêng đang phải sống chung cùng ông bà nội.


Sau đó mấy ngày, người bố trẻ tuổi đành phải chia tay 2 mẹ con để quay trở lại Bình Dương làm việc kiếm thêm tiền và kêu gọi sự giúp đỡ của anh chị em, bạn bè để mong có thêm chi phí giúp cho vợ và con thơ.


Nhập viện hơn 1 tuần rồi vẫn chưa có phòng để cho cháu đây điều trị. Tối đến mẹ ôm con dành lấy cho riêng mình 1 góc chổ ngủ để ngày mai tiếp tục chăm lo cho con mình.


Thật xót xa cho những hoàn cảnh như vậy.
hình ảnh

Xin lỗi vì đã làm phiền, mong mọi người chung sức giúp đỡ hoặc chia sẻ bài viết này giúp gia đình em Na, để lan tỏa tình thương đến các nhà hảo tâm khác.


Hôm nay tổ chức gây quỹ trực tuyến Deeda đã đến xác minh, xét duyệt trường hợp của mẹ con em để đăng bài và đại diện nhận đóng góp gây quỹ.


Mọi sự phát tâm quyên góp, mong các nhà hảo tâm vui lòng dành chút thời gian xem bài viết ở đường link trên trang báo Deeda bên dưới: 👇

https://www.deeda.care/s/f/6a20ki1?l

+Hoặc giúp em Na gây quỹ theo hình thức chuyển khoản


Số TK Nhận quyên góp: 902013820361


Ngân hàng: wooribank viet nam


ng nhận: NGUYEN THI NA


Quý nhà hảo tâm, người thương có tâm đóng góp vui lòng để lại tên, để gia đình tiện báo đáp ân tình sau này:


HO TEN + GIUP DO CHAU 


Em xin trân trọng!