Lại thêm một lần nữa, tiếng chuông về tình yêu thương được vang lên nhưng để biến những bài học nhận thức đó từ lý thuyết đến thực tế là một vấn đề xa vời…Em không thể hiểu nổi tại sao trên cõi đời này mà vẫn có những em bé vị ngược đãi đến vậy….CÁC MẸ CẦN CHUNG TAY ĐỂ LÀM GÌ CHO CÁC CON KHÔNG PHẢI CHỊU CẢNH ĐÁNH ĐẬP ĐẤY NỮA…những ngày gần đây liên tiếp các mẹ được biết những thông tin về các con – những đứa trẻ vô tội nhưng lại bị ngược đãi như sống ở thời kì trung cổ khi giá trị của mỗi con người chỉ là vật đổi trác…biết đến bao giờ mới hết cảnh này!


Ban ngày bé gái 5 tuổi bị nhốt trong căn nhà trọ, đêm cháu lại bị mẹ cùng người tình thường xuyên đánh đập tàn nhẫn. Ngày 12/10, tỉnh Hậu Giang đã yêu cầu công an điều tra xử lý nghiêm.


Phó chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang Trịnh Quang Hưng cho biết, đã có công văn yêu cầu Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp cùng Công an thị xã Ngã Bảy và huyện Phụng Hiệp điều tra xử lý nghiêm hai người trực tiếp đánh đập bé Trần Gia Linh.


Cô bé 5 tuổi này là con của Trần Thị Nghi (32 tuổi) ở huyện Phụng Hiệp (Hậu Giang). Người phụ nữ đến phường Hiệp Thành, thị xã Ngã Bảy thuê nhà trọ sống chung với một người đàn ông không phải cha bé Linh. Trong 2 tuần cư ngụ nơi này, người dân thường xuyên thấy bà Nghi và người tình đi làm khóa cửa phòng trọ bỏ bé Linh một mình, ban đêm họ thay nhau đánh bé gây thương tích đầy mình.


Ngày 23/9, phát hiện bé Linh bị thương tích nặng, mọi người báo công an đưa bé đi cấp cứu tại trong tình trạng phù nề nghiêm trọng ở vùng trán, nhiều vết bầm tím lan xuống hai mi mắt. Mông và đùi trái bé Linh cũng xuất hiện nhiều vết bầm do bị đánh. Tuy nhiên, ngay ngày hôm sau, bà Nghi đã đưa bé Linh trốn khỏi viện.


Theo ông Hưng, UBND tỉnh Hậu Giang cho thời gian điều tra báo cáo hướng xử lý vụ bé Linh bị đánh đập chậm nhất là 15/10.