Xin chào các anh chị của diễn đàn !!Em là sinh viên trường ĐH Tài chính - Marketing.


Lớp em có tổ chức 1 buổi đi thăm và chơi đùa cùng các em nhỏ ở MÁI ẤM CHÙA DIỆU GIÁC.


Chúng em không có điều kiện giúp đỡ tiền bạc nhiều nhưng chỉ mong muốn thăm, vui chơi và hiểu thêm về cuộc sống của các em.

Bọn em đã chuẩn bị kẹo bánh quà cho các em, nay muốn kêu gọi lòng hảo tâm của anh chị cô bác mỗi người tí quần áo cũ hay là những đồ chơi cũ mà mọi người không dùng nữa.


Có thể đây là 1 món đồ bỏ đi của ta , nó làm chật nhà mình , nhưng với các em ở đây thì sẽ là một món quà lớn và đầy ý nghĩa.


Các anh chị cô bác có lòng ủng hộ chúng em, chúng em hứa sẽ dùng món quà ấy làm việc có ích nhất .


Nếu cần em sẽ xin bên chùa xác nhận đóng góp của anh chị và bên em sẽ đem chứng nhận đến tận tay anh chị.
Đây là đôi nét về Mái ấm ở chùa DIỆU GIÁC em sưu tầm được trên mạng:


Nằm trên đường Trần Não, phường Bình An, quận 2, trong khuôn viên chùa Diệu Giác, phía bên phải là chánh điện, bên trái là nơi cư trú của hơn 100 trẻ mồ côi, bị bỏ rơi, lang thang không nơi nương tựa.Ban đầu, từ những đứa trẻ bị cha mẹ bỏ rơi trước cổng chùa, cảm thương số phận những sinh linh bé nhỏ, các ni sư đem về chùa nuôi dưỡng chăm sóc. Từ một, hai cháu lúc đầu, hiện nay số cháu ngày càng đông. Để đảm bảo nơi tu hành yên tĩnh cho các sư và có điều kiện chăm sóc, nuôi dưỡng số trẻ nhỏ ngày càng tăng, các ni sư, phật tử đã che tạm một cái nhà lá sát bên chùa làm nơi nuôi dưỡng các cháu. Dần dần nhờ sự đóng góp của các tăng ni phật tử, các nhà hảo tâm gần xa, qua mấy lần xây dựng, ngôi nhà dần dần trở nên khang trang, sạch đẹp như ngày nay. Tuy nhiên bên trong mỗi phòng cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn, các bé nhỏ còn nằm trên những chiếc giường tre khô cứng trông thật đáng thương.Nhà tình thương Diệu Giác chính thức được thành lập vào ngày 25-8-1989. Ngôi nhà hình chữ U, hai bên là hai dãy phòng riêng biệt và là nơi ở của các em trai và các em gái, ở giữa là nơi sinh hoạt, học tập của các em. Sống ở đây, các em nhận được sự thương yêu, chăm sóc từ tấm lòng từ tâm của các tăng ni, phật tử và các “bảo mẫu” là những người tình nguyện đến đây để chăm sóc các cháu.

mọi chi tiết xin liên lạc em :


Dương Tuyến Khoa 20t


SDT : 01665583000 - 01679999292


Email: kendy.tuyenkhoa@gmail.com


Hoặc quý anh chị cô bác xin để lại thông tin em sẽ diện lại trong thời gian ngắn nhất


Cảm ơn quý anh chị cô bác đã dành thời gian quý báo đọc bài của em