Lần đầu được biết box này, em cảm thấy mừng vô cùng, vì em mới vừa đám cưới ở Việt Nam xong thì bay qua Úc để du hoc, ong xã thì học ở đây được 1 năm rùi.


Đầu tiên là nhớ nhà kinh khủng mọi người ơi, qua ngay mùa đông trời lạnh chịu không nổi. Nhưng nói chung sau 2 tuần em cũng khá lên rồi. Hiện nay em đang ở nhà thuê với chồng, em ở Yagoona, khá xa city. Ở đây cũng không có bà con gi hết, nên được biết box này thì em mừng ghê, muốn liên lạc với mọi ngươi để cùng chia xẻ và đỡ nhớ nhà hơn nữa.


Em đang học Accouning, Master với kế hoạch là học xong thì apply lấy PR roi ong xa ở lại theo em. Mong moi nguoi tu van giúp em may dieu nha, vì tụi em không có nhiếu thông tin lắm:


1. Học Accounting thì khi apply PR có đòi kinh nghiệm khong mọi người? Em đang cố gắng kiếm 1 part-time job ve Accounting day, o VN khong học về Accounting nên em phải bắt đầu lại từ đầu.


2. Giá thuê nhà ở city mắc khong moi người oi, tụi em là Sinh viên, ở xa nên hằng ngày len city tốn thời gian va tiền nhiều quá à.


Mong mọi người tư vấn giúp nhé. Còn nhieu điều để lo lắng quá mà lần đầu mới ra mắt đã thắc mắc hơi nhiều, mọi người đừng giận gì em nha.


Chúc cả nhà luon vui vẻ và hạnh phúc nhé.


Em chào cả nhà ạ.