Thẻ Scoin - loại thẻ game khá quen thuộc với game thủ của VTC game. Vậy mua thẻ Scoin ở đâu? Cách mua thẻ như thế nào bạn cùng Trumthe.com tìm hiểu nhé!

Thẻ Scoin là 1 loại thẻ game trong nhiều loại thẻ được phát hành và sử dụng rộng rãi trong việc thanh toán các dịch vụ hiện nay. Thẻ Scoin được nhà điều hành VTC Mobile phát hành và dùng để thanh toán cho 1 số sản phẩm hay dịch vụ khác

hình ảnh

Nếu bạn đang tìm mua thẻ Scoin thì hãy đến ngay Trumthe.com nhé! Bởi tại Trumthe.com không chỉ được mua thẻ Scoin một cách uy tín nhất bạn còn có thể nhận được rất nhiều các ưu đãi cũng như chiết khấu ở đây. Bên cạnh đó chúng tôi luôn đặt sự uy tín cũng như trách nhiệm mang đến những lợi ích tốt nhất dành riêng cho các khách hàng.

Với những  tiện ích trên còn ngần ngại gì mà bạn không mua thẻ scoin online theo các bước sau nhỉ?

+ Bước 1: Đăng ký tài khoản

Nếu bạn chưa có tài khoản hãy nhanh chóng đăng ký cho mình một tài khoản nhé. Tài khoản này bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cá nhân thôi nha. Chỉ mất khoảng 1 phút bạn sẽ tha hồ giao dịch tại đây

+ Bước 2:  Thực hiện mua thẻ Scoin

Chọn mệnh giá và số lượng thẻ cần mua

+ Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Hệ thống hỗ trợ bạn tối đa các phương thức thanh toán quốc tế, giúp game thủ Việt dù đang ở trong hay ngoài nước cũng đều có thể mua thẻ Scoin được: Paypal, Visa, Mastercard. Riêng đối với game thủ Úc, bạn có thể hoàn toàn thanh toán giản đơn qua hệ thống Commonwealth hay ANZ Bank.

+ Bước 4: xác nhận thanh toán và check mail nhận thẻ

Hệ thống sẽ gửi mã bảo mật số điện thoại của bạn. Bạn cần nhập mã này để xác nhận và kết thúc quá trình thanh toán. Sau khi thanh toán thành công bạn check mail nhận thẻ nhé!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Website: Trumthe.com

Skype: skpyesupport

Chat zalo: 0931.829.198

Email: sale@trumthe.com

Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4544  || ( AU )  03-9005-5699 ||  (VN)  028-6267-2181

Facebook: Trumthe.com

Chúc các bạn mua thẻ thành công và chơi game vui vẻ.